Dân mạng phẫn nộ vì con bắt mẹ già ngồi trong cốp xe

Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi xem những bức ảnh về một bà cụ Trung Quốc phải ngồi trong cốp xe, để nhường chỗ cho cháu nội nằm.

Những bức ảnh này chụp được sau khi cảnh sát dừng một chiếc xe ô tô đang trên đường từ Giang Tây tới Hồ Bắc, Trung Quốc.

Chủ xe họ Liu ngồi ở ghế lái, vợ Liu ngồi bên cạnh, cậu con trai nằm dài trên ghế sau, trong khi mẹ Liu thì phải ngồi co ro ở trong cốp xe.

dan mang phan no vi con bat me gia ngoi trong cop xe hinh 1
Bà cụ phải ngồi trong cốp xe, để nhường chỗ cho cháu nội nằm.

Trả lời câu hỏi của cảnh sát, Liu nói đã yêu cầu mẹ ngồi trong cốp xe, để con trai Liu có chỗ nằm thoải mái hơn. Cảnh sát đã đề nghị bà cụ ra khỏi cốp xe và muốn phạt Liu. Tuy nhiên, bà cụ ngăn lại và nói không cảm thấy bất tiện khi phải ngồi trong cốp xe.

Sau khi những bức ảnh trên được truyền đi, cư dân mạng Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ hành động của Liu. Họ càng giận dữ hơn khi biết chiếc xe hơi này là do mẹ Liu dành toàn bộ lương hưu để mua cho con trai./.

Theo VietnamNet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tài xế xe tải thoát chết trong gang tấc sát gờ cầu sập ở Italy
VOV.VN - Người tài xế xe tải thoát chết thần kỳ trong vụ sập cầu Italy vẫn nhớ rõ hình ảnh hàng loạt ô tô rơi tõm xuống dưới ngay trước mắt anh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x