Dập tắt đám cháy vũ trường ở Nha Trang

VOV.VN - Tối ngày 11/8, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa đã dập tắt đám cháy tại vũ trường Z Club, (đường Trần Phú, TP Nha Trang) sau hai giờ nỗ lực khống chế.

PC_Article_AfterShare_1

Z Club là vũ trường nằm tại một công trình ngầm phía đông đường Trần Phú, bên bờ biển thành phố Nha Trang, thường xuyên tập trung đông du khách và người dân địa phương.

huy dong hang chuc chien sy dap tat dam chay vu truong o nha trang  hinh 1
Cơ quan chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy đến hiện trường.

Khoảng 17h chiều ngày 11/8, người dân đã phát hiện có khói đen bốc lên từ các cửa sổ của vũ trường. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Khánh Hòa đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Lực lượng chữa cháy đã phải sử dụng mặt nạ phòng độc cùng các thiết bị chuyên dụng đã tiếp cận hiện trường. Tuy nhiên, do địa hình phức tạp, cộng với tầng hầm chìm bên dưới mặt đất nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

huy dong hang chuc chien sy dap tat dam chay vu truong o nha trang  hinh 2
Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy

Để phục vụ công tác chữa cháy, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phong tỏa tuyến đường Trần Phú qua khu vực xảy ra cháy. Đây là tuyến đường huyết mạch, lượng xe lưu thông lớn khiến giao thông hỗn loạn, các xe nối thành hàng dài nhiều cây số.

huy dong hang chuc chien sy dap tat dam chay vu truong o nha trang  hinh 3
Lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường.

PC_Article_Middle

Đến khoảng 18h giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã cho phá cửa sổ để thông khí và đến khoảng 19h, đám cháy đã được dập tắt.

huy dong hang chuc chien sy dap tat dam chay vu truong o nha trang  hinh 4
Đường Trần Phú đã được phong tỏa để phục vụ chữa cháy.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, các nhân viên làm việc tại đó đã kịp thời thoát ra ngoài. Tuy vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ cơ sở vật chất bên trong vũ trường đều bị hư hại.

Ước tính thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng. Lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x