Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm VOV

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chúc mừng VOV nhân dịp 21/6

VOV.VN - Ông Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đến thăm và chúc mừng VOV nhân dịp 21/6.

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), sáng 20/6, ông Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đến thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 1
Ông Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại VOV sáng 20/6.

Tại buổi gặp mặt, ông Sơn Minh Thắng đánh giá cao sự phối hợp tích cực của VOV cùng với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức tốt việc tuyên truyền kịp thời, chuyên sâu về những chủ trương của Đảng và Nhà nước, về công tác Đảng, công tác quy hoạch, đề bạt cán bộ...

Ông Sơn Minh Thắng cũng mong rằng, với lợi thế và uy tín của mình, VOV ngày càng phát triển, tiên phong phản ánh thông tin kịp thời, nhanh chóng và có chất lượng nội dung để phục vụ công chúng ngày càng tốt hơn.

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 2
 Ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng Giám đốc VOV phát biểu.

Phát biểu cảm ơn, ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng Giám đốc VOV đã giới thiệu tổng quan về VOV - một cơ quan báo chí quốc gia duy nhất có đủ 4 loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in. Hiện nay, VOV có 8 kênh phát thanh; 17 kênh truyền hình; 2 báo điện tử là Báo điện tử VOV và VTC News có lượng truy cập cao; 1 báo in; phát sóng 13 thứ tiếng dân tộc thiểu số và 13 thứ tiếng nước ngoài.

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 3
Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển và Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Sơn Minh Thắng cùng các cán bộ lãnh đạo của hai cơ quan chụp ảnh lưu niệm.

Riêng trong công tác tuyên truyền về Đảng, VOV có nhiều chuyên mục hay, được duy trì từ nhiều năm qua như: Xây dựng Đảng, Đảng trong cuộc sống... Nhiều chương trình đã tạo được dấu ấn, hấp dẫn đối với khán thính giả.

Đối với công tác chuyên môn nghiệp vụ, VOV thường xuyên tham gia các giải báo chí như: Giải Búa liềm vàng, giải Báo chí Quốc gia, giải Thông tin đối ngoại quốc gia...

Năm nay, VOV đã đạt được 6 giải Báo chí Quốc gia gồm 2 giải A, 2 giải B, 2 giải C. Trong đó có loạt bài: “Phát triển Đảng, tre già măng chưa mọc” của cơ quan VOV thường trú tại miền Trung đoạt được giải B.

Hiện nay, VOV có gần 3.100 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên công tác tại khắp cả nước và thường trú ở 13 quốc gia.

Trong thời gian tới, VOV sẽ tiếp tục đầu tư về nội dung, công nghệ kỹ thuật để trở thành cơ quan báo chí quốc gia ngày càng phát triển./.

* Một số  hình ảnh các cơ quan, Bộ ngành, đoàn thể đến thăm và chúc mừng VOV nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam trong sáng 20/6:

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 4
Đoàn lãnh đạo, cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đến thăm và chúc mừng VOV.

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 5
Phó Tổng Giám đốc VOV Trần Minh Hùng (phải) tiếp đoàn lãnh đạo, cán bộ Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 6
Đoàn lãnh đạo, cán bộ Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chúc mừng VOV nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6).

bi thu dang uy khoi cac co quan trung uong tham vov hinh 7
Sở Du lịch Hà Nội đến thăm và chúc mừng VOV.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close