Các cơ quan chúc mừng sự lớn mạnh của VOV nhân ngày Báo chí Cách mạng

Các cơ quan chúc mừng sự lớn mạnh của VOV nhân ngày Báo chí Cách mạng

VOV.VN - Các đoàn VUFO, Bộ Giao thông-Vận tải, Bộ tư lệnh Phòng không-Không quân... tới chúc mừng VOV, mong mỏi được tiếp tục hợp tác sâu hơn nữa với Đài.

Sáng 17/6,  nhiều đoàn đại biểu các cơ quan đã tới thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ (bìa phải) đón nhận lẵng hoa từ Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), dẫn đầu đầu đoàn đại biểu VUFO tới thăm và chúc mừng VOV nhân dịp này.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga đánh giá cao sự hợp tác rất hiệu quả của VOV với VUFO. Bà cho hay các phóng viên VOV có mặt tại rất nhiều sự kiện của VUFO, giúp quảng bá, tuyên truyền về các hoạt động của tổ chức này.

Chủ tịch VUFO cũng ca ngợi sự phát triển lớn mạnh không ngừng của VOV, với sự đa dạng về loại hình báo chí, diện phủ sóng, các chương trình phát thanh đa ngôn ngữ...

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt VUFO, bà Nguyễn Phương Nga bày tỏ mong muốn sẽ nhận thêm sự cộng tác hỗ trợ về truyền thông từ phía nhà Đài, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên của Đài.

Thân mật tiếp đoàn đại biểu VUFO, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ đã điểm lại nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả giữa VOV và VUFO cũng như giữa cá nhân ông và bà Nguyễn Phương Nga.

Cũng trong sáng 14/6, đoàn đại biểu Bộ Giao thông-Vận tải do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng VOV.

cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 2
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn (bìa trái) và Chánh Văn phòng VOV Nguyễn Văn Chí sáng 17/6.

Ông Lê Anh Tuấn khẳng định VOV là cơ quan truyền thông lớn và có uy tín. Thứ trưởng Bộ Giao thông-Vận tải cho biết, các nhà báo của VOV (trong đó có kênh VOV Giao thông) đã ủng hộ, tuyên truyền rất hiệu quả cho ngành giao thông.

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn chia sẻ: Anh em báo chí bên VOV đã lăn lộn cùng ngành giao thông, phê bình, phân tích để phát hiện ra những gì còn chưa phù hợp trong ngành. Ông bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được VOV đồng hành, hỗ trợ. Ông chúc cho sự hợp tác giữa VOV và ngành giao thông vận tải sẽ ngày càng phát triển và bền vững.

Trước đó, đoàn đại biểu của Bộ Tư lệnh Phòng không-Không quân, do Phó Chủ nhiệm chính trị Phạm Chí Thành dẫn đầu, đã tới thăm trụ sở VOV.

cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 3
Đoàn Bộ Tư lệnh Phòng không-Không quân (trái) đến thăm và chúc mừng VOV.

Đại diện của lực lượng Phòng không-Không quân cho biết trong thời gian qua, lực lượng này luôn giành được sự quan tâm của Đài, và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của Đài trong tuyên truyền công tác bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Vào sáng 17/6, Đài Tiếng nói Việt Nam còn tiếp các đoàn đại biểu của thành phố Hà Nội, tỉnh Ninh Bình, trường Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội, và trường Đại học Bách khoa Hà Nội đến chúc mừng Đài nhân ngày Báo chí Cách mạng.

Ông Nguyễn Văn Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, cho biết năm 2020 này Hà Nội có nhiều sự kiện và dịp kỷ niệm, và mong sẽ nhận được sự quan tâm của VOV về mặt truyền thông, đặc biệt trong lĩnh vực thu hút đầu tư.

Một số hình ảnh khác về các cơ quan tới thăm VOV sáng 17/6:

cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 4
Ông Nguyễn Thế Kỷ phát biểu về hợp tác giữa VOV và VUFO.
cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 5
Đoàn đại biểu VUFO và đoàn cán bộ VOV chụp ảnh lưu niệm.
cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 6
Phó Tổng Giám đốc VOV Phạm Mạnh Hùng (thứ 4 từ phải sang) tiếp đoàn đại biểu Ninh Bình do ông Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Ninh Bình dẫn đầu, đến thăm VOV.
cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 7
Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong dẫn đầu (thứ 2 từ trái sang) và các cán bộ VOV.
cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 8
Đoàn trường Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội đến thăm, tặng hoa VOV nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đoàn do Đại tá Hoàng Văn Chức, Phó Chính ủy nhà trường, dẫn đầu.
cac co quan chuc mung su lon manh cua vov nhan ngay bao chi cach mang hinh 9
Đoàn đại biểu trường Đại học Bách khoa do Hiệu trưởng Hoàng Minh Sơn (thứ 3 từ trái sang) làm trưởng đoàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close