VOV2 phát sóng chương trình đặc biệt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

VOV.VN - Chương trình phát thanh “Hồi sinh” phát sóng lúc 11h ngày 26/2 trên VOV2 là lời tri ân tới các y bác sĩ đang chiến đấu với tử thần để cứu người bệnh.

Thay cho một lời tri ân đội ngũ các y bác sỹ trên cả nước nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam,  Ban Văn hóa - Xã hội  (VOV2), Đài Tiếng nói Việt Nam, thực hiện chương trình phát thanh trực tiếp đặc biệt với chủ  đề “Hồi sinh”. Chương trình được phát sóng lúc 11h00 ngày 26/2.

vov2 phat song chuong trinh dac biet ky niem ngay thay thuoc viet nam hinh 1
Các y bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu với tử thần, chạy đua với thời gian để giành lại sự sống cho người bệnh. 

Đây là chương trình khắc ghi câu chuyện về những bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu với tử thần, chạy đua với thời gian để giành lại sự sống cho người bệnh. Chương trình phát thanh đặc biệt “Hồi sinh”  diễn ra trong 60 phút với hy vọng sẽ mang đến những khoảnh khắc chạm vào tâm can, ghi nhận những hình bóng lặng thầm cùng sự cống hiến không biết mệt mỏi của đội ngũ y bác sỹ trên cả nước.

Chương trình có sự tham gia của bác sỹ Vũ Tưởng Lân, với 11 năm công tác tại Khoa Cấp cứu A9 - Bệnh viện Bạch Mai và bác sỹ Nguyễn Hữu Ước - Trưởng Khoa Phẫu thuật lồng ngực - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Các bác sỹ sẽ mang đến những câu chuyện về nghề, những tâm sự phía sau mỗi ca trực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chương trình gồm 3 phần. Phần 1 với tên gọi “Giành lại sự sống” là những câu chuyện về phút giây sinh tử, về cuộc chạy đua với thời gian mà người bác sỹ tận tâm, tận lực cứu chữa. Phần 2 là những phép nhiệm màu của sự hồi sinh, với các ca ghép tạng đi vào lịch sử y khoa Việt Nam. Và phần 3 chính là sự nối dài cảm xúc của biết bao người đã được chết đi sống lại, được khỏi bệnh. Họ đón cuộc sống mới với nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
VOV2
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

VOV2 Đài Tiếng nói Việt Nam VOV Ngày Thầy thuốc Việt Nam tri ân thầy thuốc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds