Đi gieo mạ ngoài đồng, một người bị sét đánh tử vong

VOV.VN - Đang đi gieo mạ ngoài đồng thì trời đột ngột xuất hiện mưa giông kèm theo sấm sét, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Chiều tối ngày 28/5, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Duy Quỳnh - Quyền Chủ tịch UBND xã Cẩm Huy (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, tại địa phương vừa có một người dân bị sét đánh chết.

Sét đánh khiến người phụ nữ tử vong (ảnh minh họa).

Theo đó, khoảng 14h30 chiều nay, vợ chồng bà Trần Thị Sửu (SN 1960, trú tại thôn 5, xã Cẩm Huy) ra đồng gieo mạ. Khi đang làm thì bất ngờ xuất hiện mưa giông kèm theo sấm sét, trong lúc bà Sửu từ dưới ruộng lên thì bị sét đánh trúng tử vong tại chỗ. Chồng bà Sửu là ông Phan Xuân Lục đứng cạnh bà Sửu nhưng không hề hấn gì.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tới hiện trường nắm tình hình, đồng thời hỗ trợ gia đình đưa nạn nhân về nhà để an táng.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều ngày 23/5, một người đàn ông sinh năm 1961, trú tại xã Hương Vĩnh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến giúp gia đình bà thông gia thu hoạch lạc ở cánh đồng Đường Làng, thuộc địa phận thôn 8, xã Hương Đô cũng bị sét đánh tử vong./.

CTV Dương Nga/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Cả đàn trâu ở Lào Cai bị sét đánh chết la liệt trong cơn giông

VOV.VN -Tổng cộng có 6 con trâu của 4 hộ gia đình tại 3 thôn Nà Hạch, Nà Có và Nà Hin đang chăn thả trên bãi của hợp tác xã cũ bị sét đánh tử vong cùng một lúc.

4 người thoát chết khi sét đánh gãy thông cổ thụ đè sập tiệm rửa xe

VOV.VN - Chiều 3/5, trên địa bàn TP Đà Lạt có mưa dông rải rác gây ra một vụ sét đánh làm một cây thông cổ thụ bị gãy đổ và đè sập một tiệm rửa xe.

Một phụ nữ bị sét đánh chết khi đang làm ruộng

VOV.VN -Chiều 22/5, bà Đoàn Thị Hiếu (42 tuổi) trú tại thôn 4, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, Quảng Trị bị sét đánh tử vong trong khi đang làm ruộng

Tin cùng chuyên mục