Điều động 26 thợ lặn tìm kiếm thuyền viên mất tích ở Bình Định

VOV.VN - Hôm nay (7/11), Bộ Quốc phòng điều động 26 thợ lặn vào tỉnh Bình Định để lặn tìm những thuyền viên mất tích.

Đến 16 giờ chiều nay, các lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm được 71 người còn sống, 10 thi thể, trong đó đã nhận dạng được 7 thi thể.

Hiện nay, 18 tàu của các lực lượng trong và ngoài Quân đội cùng hơn 200 cán bộ, chiến sĩ tiếp tục tìm kiếm 3 thuyền viên mất tích.

dieu dong 26 tho lan tim kiem thuyen vien mat tich o binh dinh hinh 1
Tàu Nam Khánh 26 bị chìm trên vùng biển Quy Nhơn.
Phạm vi tìm kiếm mở rộng thêm 3,5 hải lý về phía Đông và 10 hải lý về phía Nam, tính từ phao số 0 vùng biển thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện dấu hiệu tràn dầu. Tuy nhiên, vấn đề tràn dầu đang được đặt lên hàng đầu.

PC_Article_Middle
Loading...

Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó Cục trưởng Cục Cứu hộ cứu nạn - Bộ Quốc phòng, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đang có mặt tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết: "Lực lượng thợ lặn gồm 26 người đã có mặt tại cảng Quy Nhơn, Bình Định để ngày mai triển khai phương án tìm kiếm trong các tàu hàng đang bị chìm tại Quy Nhơn. Hiện nay đang lên phương án cùng với thợ lặn của Hải quân để kiểm tra, rà soát lên phương án xử lý dầu tràn của các tàu hàng để đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường"./.

Thành Long/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hiện trường vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại Crimea
VOV.VN - Đã có 19 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại trường cao đẳng ở Kerch, Crimea ngày 17/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x