Điều tra nguyên nhân học sinh lớp 10 rơi từ tầng 5 ở trường học

VOV.VN - Vào khoảng 18h30 tối 30/9, tại trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh một học sinh lớp 10, sau giờ học đã rơi từ tầng 5 xuống sân trường

Sáng 1/10, trao đổi với báo chí, thầy Nguyễn Linh, hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, vẫn còn một số giáo viên và học sinh ở lại trường để tập một số tiết mục phục vụ cho chương trình văn nghệ của nhà trường trong những ngày tới.

Sau khi nghe tiếng động lớn xảy ra, các thầy cô và học sinh chạy ra sân thì phát hiện em Nguyễn Hải Nguyên học sinh lớp 10A2 nằm dưới đất trong tình trạng bất động sau khu nhà 5 tầng, trong khuôn viên trường THPT Hòn Gai.

Ngay lập tức, em đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhưng đã tử vong.  

cong an dieu tra nguyen nhan hoc sinh lop 10 tu vong tai truong hoc hinh 1
Trường THPT Hòn Gai nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Thầy Nguyễn Linh, Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai cho biết:  “Học sinh chẳng ra khu vực đó bao giờ, người ta cũng chỉ nghi là tự tử thôi. Việc này để cơ quan công an điều tra. Bố em ấy cũng chia sẻ với nhà trường rằng em ấy ít nói, không tâm sự với ai, kiểu như trầm cảm.”

PC_Article_Middle
Loading...

Ngày 30/9, học sinh Nguyễn Hải Nguyên, đi học theo thời khóa biểu từ 14 giờ 15 phút đến 16 giờ 45 phút tại trường.  

Sáng nay, 1/10 ban giám hiệu trường THPT Hòn Gai và các em học sinh cũng có mặt từ sáng sớm để cùng gia đình lo hậu sự cho em Nguyên./.

Vũ Miền/Phóng viên - VOV Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thế chiến thứ nhất sống động qua những bức ảnh được tô lại màu
VOV.VN - Những bức ảnh chụp Thế chiến thứ nhất đã được tô màu, để tái hiện sự tàn khốc của cuộc chiến mà không ai muốn sẽ xảy ra một lần nữa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x