Điều tra vụ 2 trẻ em tử vong bất thường tại nhà

VOV.VN - Đến khoảng trưa, khi ông bà nội trở về nhà thì phát hiện 2 bé đã tử vong trong phòng ngủ, không thấy mẹ 2 cháu bé ở nhà.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (30/9), bà Nguyễn Thị Nương, Phó chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra cái chết của 2 bé, 1 bé 1 tuổi và 1 bé 2 tuổi (chưa rõ tên) ở xã Hoà Lợi, huyện Giồng Riềng.

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, 2 bé sống chung với cha mẹ và ông bà nội. Sáng nay ông bà nội đi đám giỗ, cha đi vắng, nhà chỉ còn mẹ và 2 bé. Đến khoảng trưa, khi ông bà nội trở về nhà thì phát hiện 2 bé đã tử vong trong phòng ngủ, không thấy mẹ 2 cháu bé ở nhà.

Đến cuối giờ chiều nay, Công an huyện đã cho người đi đón người mẹ đang ở huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang về Giồng Riềng để phục vụ điều tra.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các thông tin về tên, tuổi của 2 bé cũng như của cha mẹ bé chưa được cơ quan chức năng cung cấp cụ thể. Bà Nương  cho biết đã cử cán bộ phòng Lao động – thương binh và xã hội đến gia đình cháu bé. “Trước mắt, UBND huyện đã cử cán bộ tới địa bàn để vừa điều tra, vừa hỗ trợ gia đình. Đây là vụ việc đau lòng liên quan tới trẻ em” ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds