Điều tra vụ cháy nổ làm 2 người chết, 9 người bị thương ở Khánh Hòa

Điều tra vụ cháy nổ làm 2 người chết, 9 người bị thương ở Khánh Hòa

VOV.VN - Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy, nổ. Trong khi đó, 3 nạn nhân bị bỏng nặng được chuyển vào TPHCM điều trị.

Như Đài Tiếng nói Việt Nam đã thông tin, vụ cháy, nổ tại một lán trại của công nhân thi công dự án sân golf KN Cam Ranh xảy ra vào rạng sáng nay đã làm 2 công nhân thiệt mạng. Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

dieu tra vu chay no lam 2 nguoi chet, 9 nguoi bi thuong o khanh hoa hinh 1
3 bệnh nhân đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chuyển vào TP Hồ Chí Minh tiếp tục điều trị.

Trong số 9 công nhân bị thương, có 5 người đang điều trị tại Bệnh viện thành phố Cam Ranh, 3 người khác bị bỏng nặng do ảnh hưởng của nổ xăng sau khi Bệnh viên Đa khoa tỉnh Khánh Hòa sơ cứu, tiếp tục được chuyển vào TP Hồ Chí Minh để điều trị.

3 bệnh nhân này gồm: Lê Văn Trai (45 tuổi), Lê Văn Triệu (39 tuổi) và Nguyễn Bồng (49 tuổi), cùng trú tỉnh Quảng Ngãi. 2 bệnh nhân Lê Văn Triệu và Nguyễn Bồng bị bỏng ở 2 mắt, nhiều mảnh kim loại găm trên người. Riêng ông Lê Văn Trai bị nặng nhất, bỏng đến 90%.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 1h ngày 16/6, khi các công nhân đang nằm ngủ. Vụ nổ xuất phát từ khu vực để xăng, dầu chạy máy nổ, sau đó cháy bao trùm lên lán trại, khiến nhiều công nhân không kịp thoát thân.

Các công nhân bị nạn đều là lao động phổ thông thuộc một nhà thầu đang thi công tại dự án. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH KN Cam Ranh đã cử người đưa các nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, lo toàn bộ chi phí điều trị.

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ bước đầu 10 triệu đồng cho mỗi công nhân bị thương. Hai lao động bị thiệt mạng, lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi, động viên người nhà và hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng/người.

Ông Lê Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, dự án sân golf KN Cam Ranh nằm sâu phía trong bán đảo Cam Ranh, cách xa khu dân cư khoảng 10 km, xa các cây xăng dầu. Vì thế, các nhà thầu đã mua xăng, dầu về dự trữ để vận hành máy móc. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close