Điều tra vụ nạn nhân tử vong trong khu vực tượng Phật trên núi Cấm

Điều tra vụ nạn nhân tử vong trong khu vực tượng Phật trên núi Cấm

VOV.VN -Thanh tra Sở LĐTBXH tỉnh An Giang và các ngành chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 1 người chết tại khu vực tượng Phật Di Lặc trên núi Cấm.

Chiều 8/6, ông Nguyễn Thành Huân, Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết, Thanh tra Sở LĐTBXH và các ngành chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm một người chết vừa xảy ra tại khu vực tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm, thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên.

dieu tra vu nan nhan tu vong trong khu vuc tuong phat tren nui cam hinh 1
Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm.

Theo thông tin ban đầu, ông Đinh Nguyễn Thọ (45 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú) cùng ông Nguyễn Quốc Dưỡng, ngụ cùng xã Thạnh Mỹ Tây và 1 số người khác, được một công ty xây dựng có trụ sở tại tỉnh Bình Dương thuê để sửa chữa một số hạng mục công trình tượng Phật Di Lặc.

Ông Thọ và một số người thợ đến làm việc tại sàn tầng 2 bên trong tượng Phật Di Lặc. Sau khi xuống nghỉ trưa, khoảng 12h30, ông Thọ leo lên sảnh tầng 2 để lấy mũ bảo hiểm, do bất cẩn khi leo lên bị vấp vào cây sắt lan can và ngã xuống đất. Sau khi bị ngã, mọi người đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tri Tôn cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Trước mắt, phía Công ty thi công đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 50 triệu đồng để lo mai táng./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close