Đình chỉ công tác cô giáo ra lệnh tát 231 cái vào má học sinh

VOV.VN -Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ra văn bản đình chỉ công tác đối với giáo viên ra lệnh cho học sinh tát vào má bạn hơn 230 cái.

PC_Article_AfterShare_1

Như VOV đã thông tin, chiều ngày 19/11, trong giờ nghỉ giải lao, một số học sinh lớp 6.2, trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình phát hiện 1 bạn cùng lớp nói tục đã báo cho cô giáo chủ nhiệm.

dinh chi cong tac co giao ra lenh tat 231 cai vao ma hoc sinh hinh 1
Trường THCS Duy Ninh, nơi xảy ra vụ việc.

Lập tức, cô chủ nhiệm lệnh cho 23 học sinh có mặt trong lớp, mỗi bạn tát 10 cái vào má của học sinh này để phạt tội vi phạm quy định do cô đặt ra, làm cho cả 2 má của em này bị sưng tấy phải nhập viện điều trị.

dinh chi cong tac co giao ra lenh tat 231 cai vao ma hoc sinh hinh 2
Học sinh bị tát vào má điều trị tại bệnh viện.

Theo ông Đinh Qúy Nhân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) tỉnh Quảng Bình, sự việc này không chỉ gây bức xúc dư luận tại địa phương mà còn gây làn sóng phẫn nộ trong cả nước.

PC_Article_Middle

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình vừa ra văn bản đình chỉ công tác đối với giáo viên nói trên và lập Đoàn kiểm tra, làm rõ sự việc để có hướng xử lý theo đúng quy trình, thủ tục.

“Trước hành động của cô giáo, bản thân tôi cảm thấy rất bức xúc, hành động này vi phạm đạo đức nhà giáo, làm ảnh hưởng đến không chỉ một mà nhiều học sinh, phụ huynh học sinh khác. Hướng chỉ đạo của sở là kiên quyết xử lý, công văn tạm đình chỉ công tác đối với cô này từ ngày 24 đến ngày 6 tháng 12”, ông Đinh Qúy Nhân cho biết./.

Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

học sinh Hoàng Long Nhật Quảng Bìn h yêu cầu xử lý

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
H'Hen Niê lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018
VOV.VN - Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 thuộc về người đẹp đến từ Philippines – Catriona Gray, Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam lập kỳ tích lịch sử lọt vào Top 5.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x