Kỷ luật khiển trách thầy giáo bị đánh gãy sống mũi vì tát học sinh

Kỷ luật khiển trách thầy giáo bị đánh gãy sống mũi vì tát học sinh

VOV.VN -Thầy giáo bị đánh gãy sống mũi vì tát học sinh đã bị Hội đồng kỷ luật của nhà trường vừa có hình thức kỷ luật khiển trách.

Ngày 12/4, thông tin từ thầy Phan Văn Quảng – Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, Hội đồng kỷ luật của nhà trường vừa có hình thức kỷ luật khiển trách đối với thầy Đặng Minh Thủy vì tát học sinh.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, ngày 13/3, phát hiện học sinh đốt giấy trong lớp học nên thầy Thủy vào tra hỏi một nhóm học sinh. Tuy nhiên trong nhóm học sinh này không ai nhận đã đốt giấy.

ky luat khien trach thay giao bi danh gay song mui vi tat hoc sinh hinh 1

Trường THCS Tân Thành -nơi xảy ra sự việc.

Mãi một lúc sau, em Nguyễn Văn Phong (học sinh lớp 9D, trường THCS Tân Thành) đứng dậy nhận thì bị thầy Thủy tát vào đầu. Sau đó thầy Thủy đã gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc.

Sáng 14/3, anh trai của Phong là Nguyễn Văn Đoàn tới trường gặp thầy Thủy theo giấy mời. Trong cuộc trò chuyện, Đoàn bất ngờ đấm, dùng ghế đánh vào mặt thầy Thủy khiến thầy Thủy bị dập sống mũi, nhập viện cấp cứu.

“Hiện thầy Thủy đã trở lại dạy học bình thường. Hội đồng kỷ luật của trường chỉ khiển trách thầy Thủy, còn vấn đề thầy Thủy bị kéo dài thời gian nâng lương thì do bên Phòng Nội vụ quyết định”, thầy Phan Văn Quảng cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close