Đình chỉ lái xe buýt có hành vi khiếm nhã với người đi đường

VOV.VN - Trung tâm quản lý giao thông công cộng TPHCM vừa có thông tin về xử lý việc tài xế xe buýt cự cãi với người đi đường với lời lẽ thiếu văn minh.

Theo đó, hôm nay trên mạng xã hội lan truyền clip phản ánh tài xế xe buýt cự cãi với người đi trên đường Phạm Ngọc Thạch với lời lẽ thiếu văn minh, lịch sự gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Theo đoạn clip trên thì trong lúc chờ đèn đỏ, tài xế xe buýt bấm còi liên tục, lấn vào làn xe máy. Khi bị mọi người phản ứng thì người này càng bấm còi nhiều hơn và còn có những hành vi khiếm nhã.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm quản lý giao thông công cộng đã tiến hành xác minh và xác định sự việc xảy ra sáng 20/9 và nội dung sự việc đúng như mạng xã hội phản ánh. Tài xế trong clip là Tăng Quốc Huy điều khiển xe buýt biển số 51B – 30270 hoạt động tuyến 150: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Vạn thuộc Hợp tác xã 19/5, xuất phát từ Bến xe Tân Vạn về Chợ Lớn.

Ngay sau đó, Trung tâm phối hợp với Hợp tác xã 19-5 tiến hành đình chỉ công tác lái xe đối với Tăng Quốc Huy để xử lý theo quy định./.


Viết bình luận

Tin liên quan

12 lái xe buýt tụ tập đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền

VOV.VN - Một nhóm đối tượng 12 người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền thì bị Công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang.
 

Đề nghị đình chỉ lái xe buýt truy đuổi container

VOV.VN - Tài xế Huỳnh Hùng điều khiển xe buýt đã bị đình chỉ vì có hành vi điều khiển xe buýt truy đuổi xe container vào ngày 10/1 vừa qua.
 

Tài xế lái xe buýt bằng khuỷu tay, hành khách chết khiếp

Nhiều hành khách bức xúc khi tài xế xe bus ở Hà Tĩnh lái xe bằng khuỷu tay, còn hai tay sử dụng hai điện thoại.

Tin cùng chuyên mục