Đình chỉ lái xe buýt có hành vi khiếm nhã với người đi đường

Đình chỉ lái xe buýt có hành vi khiếm nhã với người đi đường

VOV.VN - Trung tâm quản lý giao thông công cộng TPHCM vừa có thông tin về xử lý việc tài xế xe buýt cự cãi với người đi đường với lời lẽ thiếu văn minh.

Theo đó, hôm nay trên mạng xã hội lan truyền clip phản ánh tài xế xe buýt cự cãi với người đi trên đường Phạm Ngọc Thạch với lời lẽ thiếu văn minh, lịch sự gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Theo đoạn clip trên thì trong lúc chờ đèn đỏ, tài xế xe buýt bấm còi liên tục, lấn vào làn xe máy. Khi bị mọi người phản ứng thì người này càng bấm còi nhiều hơn và còn có những hành vi khiếm nhã.

dinh chi lai xe buyt co hanh vi khiem nha voi nguoi di duong hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm quản lý giao thông công cộng đã tiến hành xác minh và xác định sự việc xảy ra sáng 20/9 và nội dung sự việc đúng như mạng xã hội phản ánh. Tài xế trong clip là Tăng Quốc Huy điều khiển xe buýt biển số 51B – 30270 hoạt động tuyến 150: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Vạn thuộc Hợp tác xã 19/5, xuất phát từ Bến xe Tân Vạn về Chợ Lớn.

Ngay sau đó, Trung tâm phối hợp với Hợp tác xã 19-5 tiến hành đình chỉ công tác lái xe đối với Tăng Quốc Huy để xử lý theo quy định./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close