Đôi nam nữ nghi rủ nhau tự tử

VOV.VN -Cô gái cùng người yêu vào nhà trọ. Sau đó, cô gái được pháp hiện đã tử vong. Riêng nam thanh niên cũng được phát hiện uống thuốc độc tự tử.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 19/7, Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái 27 tuổi được phát hiện tại nhà trọ.

doi nam nu nghi tu tu trong nha nghi hinh 1
Đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ nghi tự tử (Ảnh minh họa).

Theo công an, khoảng 2 tuần trước, gia đình chị NTKT (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đến cơ quan công an trình báo về việc bị mất liên lạc với chị T. Tiến hành kiểm tra, xác minh, công an phát hiện chị T. thuê phòng trọ cùng với bạn trai là VVD (26 tuổi, ngụ huyện Cầu Ngang) tại phường 1, TX Duyên Hải vào ngày 5-7, nhưng sau đó D. bỏ đi.

Đến tối 7/7, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phòng trọ thì phát hiện chị T. tử vong trên giường. Xung quanh nạn nhân có chai nước được uống dở nghi có chất độc. 

Trong một diễn biến khác, khi lực lượng chức năng liên hệ làm việc thì người nhà D. cho hay thanh niên này cũng uống thuốc độc tự tử vào tối 7/7. Theo người nhà nữ nạn nhân, D. từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu nếu xảy ra mâu thuẫn tình cảm./.

 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Hải Dương/PL TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds