Dự báo thời tiết: Đêm nay (22/3), Bắc Bộ trời trở rét

Dự báo thời tiết: Không khí lạnh đang tràn về các tỉnh phía Bắc

VOV.VN -Hiện, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Từ đêm 22/3, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (22/3), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.     

Dự báo: Đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, ngày mai (23/3) sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

du bao thoi tiet: dem nay (22/3), bac bo troi tro ret hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay (22/3) và ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; ngày và đêm mai (23/3) ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Từ đêm nay (22/3), gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét.

Từ chiều tối nay đến chiều ngày 23/3 ở vùng núi Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Từ sáng sớm ngày mai (23/3), ở Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Khu vực Hà Nội, trong đêm nay và ngày mai có lúc có mưa, mưa rào. Từ ngày mai trời trở rét./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close