Du khách Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà để lại thư tuyệt mệnh

VOV.VN -Một du khách người Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Lực lượng tìm kiếm phát hiện thư tuyệt mệnh của du khách này cùng tư trang cá nhân.

Một du khách người Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã phát hiện xe máy cùng nhiều vật dụng. Trong đó có thư tuyệt mệnh của du khách này để lại tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Lực lượng chức năng quận Sơn Trà tổ chức tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày (18/11), Công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà phát hiện một chiếc xe máy hiệu Lead màu đen, biển số 47F1-221.66 tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Qua kiểm tra cốp xe máy, phát hiện một chiếc ví, bên trong có một thẻ căn cước, một giấy phép lái xe của ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, quốc tịch Canada) và số tiền khoảng 3 triệu đồng cùng một điện thoại di động bị vỡ màn hình.

Lực lượng chức năng đã phát hiện xe máy cùng nhiều vật dụng của du khách Canada mất tích, trong đó có thư tuyệt mệnh của du khách này để lại tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Lực lượng chức năng quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cùng với người thân tổ chức tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết quả.

Ông Phan Minh Hải, Phó Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi phát hiện một chiếc xe Hon đa Lead dọc đường không có chủ báo về công an phường. Giấy tờ để lại của một người Canda, phát hiện trong đó có một clip và bức thư mà người đàn ông Canada nói là nguyện vọng ông mất trên bán đảo Sơn Trà.

Gia đình báo nhờ chúng tôi tìm kiếm, hiện nay chúng tôi tổ chức phối Công an phường tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả. Chúng tôi mới phát hiện túi xách màu đen cách bến nước khoảng 2km, người vợ Canada đó xác nhận túi xách là của ông”./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Công ty làm visa cho 152 du khách mất tích ở Đài Loan bị phạt nặng

VOV.VN - Thanh tra Sở Du lịch TP. HCM vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 33 triệu đồng với Công ty TNHH Thương mại Du lịch Kỳ nghỉ Quốc tế.

Vụ đuối nước tập thể ở Bình Thuận: Vẫn còn 2 du khách mất tích

VOV.VN - Đến sáng 11/8, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy 2 du khách bị mất tích trong vụ đuối nước chiều 10/8 tại Khu du lịch Đất Lành (La Gi, Bình Thuận).

Thuyền chở 31 du khách mất tích ngoài khơi Malaysia

VOV.VN -Chiếc thuyền chở 31 người, trong đó có 28 khách du lịch Trung Quốc đã bị mất tích ở ngoài đảo Borneo của Malaysia...

Ninh Thuận: Một du khách mất tích ở khu vực Hang Rái

VOV.VN -Nam du khách chụp ảnh trên ghềnh đá thì bị trượt chân và sóng lớn đánh trôi mất tích.

Tìm thấy bàn tay của du khách mất tích trong bụng cá mập hổ

VOV.VN - Bàn tay của một du khách người Scotland đã được phát hiện trong bụng của một con cá mập hổ bị bắt ở ngoài khơi đảo Reunion ở Ấn Độ Dương.

Tìm thấy thi thể 2 du khách mất tích trong vụ đuối nước ở Bình Thuận

VOV.VN - Hai người mất tích trong vụ nhóm du khách bị đuối nước tập thể khi đang tắm biển ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã được tìm thấy chiều nay (12/8). 

Tin cùng chuyên mục