Du khách Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà để lại thư tuyệt mệnh ít ai ngờ

Du khách Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà để lại thư tuyệt mệnh

VOV.VN -Một du khách người Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Lực lượng tìm kiếm phát hiện thư tuyệt mệnh của du khách này cùng tư trang cá nhân.

Một du khách người Canada mất tích tại bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng cho biết, lực lượng chức năng đã phát hiện xe máy cùng nhiều vật dụng. Trong đó có thư tuyệt mệnh của du khách này để lại tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

du khach canada mat tich tai ban dao son tra de lai thu tuyet menh it ai ngo hinh 1
Lực lượng chức năng quận Sơn Trà tổ chức tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày (18/11), Công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà phát hiện một chiếc xe máy hiệu Lead màu đen, biển số 47F1-221.66 tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Qua kiểm tra cốp xe máy, phát hiện một chiếc ví, bên trong có một thẻ căn cước, một giấy phép lái xe của ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, quốc tịch Canada) và số tiền khoảng 3 triệu đồng cùng một điện thoại di động bị vỡ màn hình.

du khach canada mat tich tai ban dao son tra de lai thu tuyet menh it ai ngo hinh 2
Lực lượng chức năng đã phát hiện xe máy cùng nhiều vật dụng của du khách Canada mất tích, trong đó có thư tuyệt mệnh của du khách này để lại tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Lực lượng chức năng quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng cùng với người thân tổ chức tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết quả.

Ông Phan Minh Hải, Phó Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi phát hiện một chiếc xe Hon đa Lead dọc đường không có chủ báo về công an phường. Giấy tờ để lại của một người Canda, phát hiện trong đó có một clip và bức thư mà người đàn ông Canada nói là nguyện vọng ông mất trên bán đảo Sơn Trà.

Gia đình báo nhờ chúng tôi tìm kiếm, hiện nay chúng tôi tổ chức phối Công an phường tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả. Chúng tôi mới phát hiện túi xách màu đen cách bến nước khoảng 2km, người vợ Canada đó xác nhận túi xách là của ông”./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close