Dừng toàn bộ hoạt động trái phép của du khách nước ngoài tại Cung Cá heo

Dừng toàn bộ hoạt động trái phép của du khách nước ngoài tại Cung Cá heo

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Ninh giao Sở VH-TTDL phối hợp với các sở, ngành xác minh làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định.

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa yêu cầu dừng toàn bộ chương trình hội họp, tri ân khách hàng của Công ty TNHH MTV Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh (Cung Cá heo) do hoạt động này chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

dung toan bo hoat dong trai phep cua du khach nuoc ngoai tai cung ca heo hinh 1
Hoạt động tri ân khách hàng của Công ty TNHH 1 thành viên Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Sự kiện được Công ty TNHH MTV Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh có sự tham gia của gần 600 du khách người Trung Quốc.

dung toan bo hoat dong trai phep cua du khach nuoc ngoai tai cung ca heo hinh 2
 Sự kiện tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh có sự tham gia của gần 600 du khách người Trung Quốc.

Trao đổi với phóng viên VOV, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết đã nhận được văn bản xin phép của doanh nghiệp du lịch, tuy nhiên đơn vị không có chức năng, thẩm quyền để cấp phép hoạt động này và đã có văn bản trả lời. Mặc dù vậy, Công ty TNHH MTV Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh vẫn tổ chức sự kiện như kế hoạch.

Ngày 11/12, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn yêu cầu dừng hoạt động hội họp này; đồng thời, giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan kiểm  tra, xác minh làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close