Đường ngang qua Ngã Tư Vọng sẽ được mở rộng

Tổng công ty Đường sắt VN đồng ý để Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội cải tạo, mở rộng đường ngang...

Tổng công ty Đường sắt VN (VNR) vừa đồng ý để Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội cải tạo, mở rộng đường ngang tại Km 2+925 tuyến đường sắt Hà Nội - TP HCM, giao cắt giữa đường sắt quốc gia với tuyến đường bộ đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hà Nội).

Hiện tại, đường ngang này có chiều rộng khoảng 100 m. Tuy nhiên, do lượng phương tiện lớn dẫn đến ùn ứ, đường ngang này sẽ được mở rộng lên 186 m, có người gác phòng vệ bằng giàn chắn điện bán tự động. Mặt đường ngang được lát tấm đan bê tông có liên kết vững chắc đảm bảo ổn định, tiếp theo mặt đường theo tiêu chuẩn đường bộ của dự án.
duong ngang qua nga tu vong se duoc mo rong hinh 1

Đường ngang này cũng sẽ được xây dựng hai nhà gác chắn mới, có nhà vệ sinh, nước sạch, hệ thống chiếu sáng. Xây dựng nhà lưu trú và công trình phục vụ sinh hoạt cho công nhân viên và hệ thống thoát nước chung cho đường sắt và đường bộ./.

Theo Báo GTVT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x