Bến Tre:

Đường thi công dang dở, hàng trăm hộ dân kêu cứu

VOV.VN - Trong quá trình thi công, doanh nghiệp xây dựng thực hiện chậm tiến độ, đào bới đất tạo nên nhiều ổ gà, ổ voi.

Hiện nay, hàng trăm hộ dân ở các xã Tân Thạch, Quới Sơn, Giao Long thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre rất bức xúc vì tuyến đường liên xã này thi công dở dang, gây mất an toàn cho các phương tiện giao thông và người dân việc đi lại. 

duong thi cong dang do hang tram ho dan keu cuu hinh 1
Tuyến đường liên xã thi công dở dang khi trời mưa chứa đầy nước gây bế tắc giao thông.

Công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven sông Tiền liên xã Tân Thạch, Quới Sơn, Giao Long do UBND huyện Châu Thành làm chủ đầu tư được khởi công từ năm  2014.

Trong quá trình thi công, doanh nghiệp xây dựng thực hiện chậm tiến độ, đào bới đất tạo nên nhiều ổ gà, ổ voi. Khi trời mưa toàn tuyến đường này ngập nước, trơn trợt dẫn đến nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra. Nguy hiểm nhất là đối với các em học sinh đến trường phải đi vòng các ngõ hẻm khác mất nhiều thời gian. 

Trước thực trạng này, người dân và chính quyền các địa phương này đã nhiều lần kiến nghị đến doanh nghiệp thi công nhưng đến nay vẫn chưa có biện pháp khắc phục./.

Nhật Trường/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Bão số 3 gây mưa lớn ở nhiều địa phương
VOV.VN - Bão số 3 (Bão Sơn Tinh) đã suy yếu thành Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) nhưng có thể gây mưa to đến rất to tại Bắc Bộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x