Gia đình người bị nạn ở Đăk Nông gửi thư cảm ơn lực lượng cứu hộ

VOV.VN - Thư cảm ơn gửi tới các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Đắk Nông đã huy động lực lượng, giúp đỡ tìm kiếm người thân trong vụ sạt lở đất.

Sau khi lo hậu sự xong cho người thân tại quê nhà, Ông Trần Văn Sinh, bố anh Trần Văn Hiệu, nạn nhân vụ sạt lở đất tại thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đăk Nông đã gửi thư cảm ơn của gia đình tới các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Đắk Nông đã huy động lực lượng, giúp đỡ tìm kiếm người thân của gia đình ông trong vụ sạt lở đất.

Trong thư, ông Trần Văn Sinh bày tỏ: Vào ngày 8/8 vừa qua, gia đình con trai ông đã bị nạn trong vụ sạt lở đất. Trong lúc thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nhưng các cấp, các ngành của tỉnh, huyện, chính quyền địa phương và bà con Nhân dân tại Đắk Nông đã tận tình giúp đỡ và tạo mọi điều kiện về phương tiện, vật chất trong công tác tìm kiếm cứu hộ.

Thư cảm ơn lực lượng cứu hộ của gia đình người bị nạn.

Đồng thời, chính quyền và ngành chức năng đã kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ nhiệt tình cho gia đình ông đưa con trai, con dâu và cháu nội về quê hương tại Tiên Lữ, Hưng Yên mai táng. Trước sự quan tâm chu đáo và những tình cảm "thương người như thể thương thân" đó đã để lại ấn tượng sâu sắc và xúc động cho gia đình, cho mọi người.

Trong thư ông Trần Văn Sinh viết có đoạn: “Trong mất mát, đau thương, gia đình chúng tôi đã nhận được sự tận tình vô cùng quý báu của các cơ quan, đoàn thể, bà con của xã, huyện, tỉnh Đăk Nông…”.

Trước đó, VOV đã thông tin vào rạng sáng ngày 8/8, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra ở thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đăk Rlấp đã khiến 3 người trong cùng một gia đình tử vong. 3 nạn nhân gồm anh Trần Văn Hiệu (SN 1991), cùng vợ Đỗ Thị Yến (SN 1994) và con gái Trần Thị Diệu (SN 2017). Số tiền do tỉnh, huyện và các mạnh thường quân, bà con Nhân dân quyên góp hỗ trợ gia đình nạn nhân là trên 240 triệu đồng./.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục