giai thuong nhan tai dat viet 2015

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2015 có 3 giải Nhất

VOV.VN -Giải năm nay có 3 hệ thống sản phẩm dự thi chính và thí sinh ở mỗi sản phẩm sẽ có cơ hội nhận 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

Ngày 14/5, tại buổi họp báo phát động giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2015, ông Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Giải năm nay có 3 hệ thống sản phẩm dự thi chính là sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) Thành công, sản phẩm CNTT Triển vọng và sản phẩm CNTT Ứng dụng trên thiết bị di động.

giai thuong nhan tai dat viet 2015 hinh 1 Ông Phạm Huy Hoàn thông tin về giải thưởng tại buổi họp báo

Các thí sinh ở mỗi sản phẩm sẽ có cơ hội nhận 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 50 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, VTV, Báo Dân trí đồng tổ chức.

Khởi nguồn là một cuộc thi trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, trải qua 10 năm và đang bước sang năm thứ 11, giải thưởng chứng tỏ được sức sống mãnh liệt, sự lan tỏa mạnh mẽ, phát hiện và tôn vinh rất nhiều tài năng; thực sự đã tạo được tiếng vang lớn và khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực CNTT và là giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực Khoa học, Y dược, Môi trường…

Giải thưởng không chỉ thu hút những nhân tài trong nước mà cả các tài năng Việt sinh sống tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Hàng năm, Ban tổ chức Giải thưởng luôn nhận được các bài dự thi của người Việt từ các nước Anh, Mỹ, Singapore, Úc… gửi sản phẩm, công trình dự thi.

Nhiều sản phẩm - giải pháp đã đi vào cuộc sống, được đánh giá cao, điều đó cho thấy giải thưởng Nhân tài Đất Việt luôn là sức hút với giới CNTT và là sân chơi có ý nghĩa với tuổi trẻ tài năng ngày nay.

Ban Tổ chức cho biết, thời gian nhận bài dự thi lĩnh vực CNTT từ ngày 21/11/2014 đến hết ngày 30/9/2015. Nơi nhận hồ sơ: Báo điện tử VnMedia, tầng 7 số 35 Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội). Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/11/2015 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close