Giám đốc bệnh viện C Thái Nguyên đột tử tại phòng làm việc

VOV.VN - Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên, ông Đào Văn Soạn bị đột tử tại phòng làm việc. Hiện phía bệnh viện đang làm việc với cơ quan điều tra.

Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên, ông Đào Văn Soạn được phát hiện bị đột tử tại phòng làm việc sáng 21/8. Hiện phía bệnh viện đang làm việc với cơ quan điều tra. Một lãnh đạo của Bệnh viện đã xác nhận với phóng viên VOV.VN về thông tin này.

giam doc benh vien c thai nguyen bi dot tu tai phong lam viec hinh 1
Bệnh viện C Thái Nguyên - nơi ông Đào Văn Soạn làm việc (ảnh: website bệnh viện)
Được biết, sáng nay (21/8), Bệnh viện thực hiện giao ban đầu tuần, các y bác sỹ của các phòng khoa không thấy ông Đào Văn Soạn xuất hiện. Nhiều bác sĩ trong viện gọi điện liên lạc nhưng không thấy ông nhấc máy. Một số người gọi cửa nhưng không thấy trả lời. Mở cửa phát hiện ông Soạn đã tử vong ngay trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Ông Đào Văn Soạn trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đêm trước hôm xảy ra vụ việc, ông Soạn đã thực hiện ca trực lãnh đạo viện đến rạng sáng 21/8. Ông Soạn nhậm chức Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên vào năm 2014 và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thời gian qua, ông Soạn cùng đồng nghiệp triển khai thực hiện tốt một số kỹ thuật chuyên sâu áp dụng điều trị bệnh nhân./.

Thu Thủy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vườn cam hàng chục nghìn mét vuông được “mắc màn” chống sâu bọ
Để bảo vệ thương hiệu cam tổng đội, người trồng cam trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang có nhiều giải pháp để có cam sạch, trong đó có cam “mắc màn”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x