Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa đột tử khi đi công tác

Trong thời gian đi công tác tại TP HCM, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Thanh Hóa Lê Minh Thông đã bị đột tử.

Hiện đại diện cơ quan chức năng Thanh Hóa và gia đình đang vào thành phố Hồ Chí Minh để nhận thi thể ông Thông về quê mai táng.

Nạn nhân là ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), đang là Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Thanh Hóa. Ông Thông đang đi công tác tại TP HCM thì bị đột tử.

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, ông Thông được phát hiện tử vong tại một khách sạn ở TP HCM.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã cùng gia đình ông Thông đang trên đường vào TP HCM để phối hợp với các cơ quan chức năng làm các thủ tục pháp y và nhận thi thể ông Thông đưa về quê mai táng.

PC_Article_Middle
Loading...

Được biết, ông Lê Minh Thông có trình độ tiến sĩ kinh tế. Trước khi về làm Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ, ông Thông từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia. Đồng thời, ông Thông là đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

Theo Trần Lê/Báo Dân Trí
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Suzuki Jimny chốt giá bán từ 483 triệu đồng
VOV.VN - Mẫu SUV đang gây sốt toàn cầu của Suzuki chốt giá giá bán chính thức với hai phiên bản và có giá khởi điểm từ 21.000 USD (khoảng 483 triệu đồng).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x