20 điểm khối C mới đủ điều kiện xét tuyển vào ĐH Luật Hà Nội năm 2019

20 điểm khối C mới đủ điều kiện xét tuyển vào ĐH Luật Hà Nội năm 2019

VOV.VN -ĐH Luật Hà Nội vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển vào các ngành năm 2019 theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia.

Theo đó, đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của ĐH Luật Hà Nội, điểm sàn của tổng điểm tổ hợp xét tuyển C00 phải từ 20 điểm trở lên, với các tổ hợp khác thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên).

20 diem khoi c moi du dieu kien xet tuyen vao dh luat ha noi nam 2019 hinh 1
Ảnh: KT

Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, điểm thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh ≥ 7.00 điểm.

Đối với thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của ĐH Luật Hà Nội tại Đắc Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt ≥ 18.00 điểm, các tổ hợp khác đạt ≥ 16.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

Trường không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển năm 2019, trừ các trường hợp đã trúng tuyển vào ĐH Luật Hà Nội năm 2018 và được bảo lưu kết quả tuyển sinh;

Trường tuyển 160 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao ngành Luật. Việc tuyển chọn thực hiện ngay sau khi các thí sinh trúng tuyển./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close