78 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng 15600 USD

78 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng 15.600 USD

VOV.VN - Quỹ học bổng Lotte Foundation đã tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 19 cho 78 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.
Quỹ học bổng Lotte Foundation vừa tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 19 cho 78 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá học bổng 15.600 USD.

78 sinh vien co hoan canh kho khan nhan hoc bong 15600 usd hinh 1
Các sinh viên nhận học bổng.

Tham dự buổi Lễ trao học bổng có ông Park Sang Sik, Phó Đại sứ nước Đại hàn dân quốc tại Việt Nam; Ông Baek Woon Sung - Giám đốc Quỹ Học Bổng; cùng đại diện lãnh đạo các công ty trực thuộc tập đoàn Lotte. Ngoài ra con có sự góp mặt của các phó hiệu trưởng, thầy cô giáo và các sinh viên được nhận học bổng.
Năm học 2016 - 2017, học bổng Lotte được trao cho 78 sinh viên đến từ 8 trường Đại học tại Hà Nội: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long, Đại học Ngoại Thương. Đây đều là những sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại học.
Phát biểu trong buổi lễ, Ông Baek Woon Jae - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình, đồng thời ông cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên “Các bạn hãy nhìn xa hơn, rộng hơn để đưa con thuyền ước mơ của mình cập bến tri thức vô tận của nhân loại giống như lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.
Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, Tiến Sĩ Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Hà Nội và em Hà Mạnh Trung, Sinh viên khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Hoạt động trao học bổng này được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte. Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện, ký túc xá cho các em học sinh tại vùng khó khăn, Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close