Bộ trưởng GD-ĐT gửi thư Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

VOV.VN -Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng trân trọng cảm ơn các thầy cô ngày đêm khắc phục khó khăn, đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành Giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Bộ trưởng trân trọng cảm ơn các thầy cô, nhất là các thầy cô đã và đang công tác ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, ngày đêm khắc phục khó khăn, đóng góp bền bỉ và to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tin tưởng sâu sắc rằng, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục mọi hạn chế yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý. Đồng thời, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà theo tinh thần Nghị quyết 29, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hái hoa rừng tặng cô: Hạnh phúc của giáo viên cắm bản

VOV.VN - Yêu nghề, mến trẻ, cảm thông với cuộc sống của học sinh và đồng bào. Đó là lý do các giáo viên ở miền xuôi khi tình nguyện gắn bó tuổi trẻ 

Ngày Nhà giáo Việt Nam ở vùng Cao

VOV.VN - Ngày 20/11 ở vùng cao năm nay vui hơn hẳn những năm trước, bởi những bông hoa chuyên cần, yêu lớp đang ngày càng nở rộ.

Cô giáo trẻ hết lòng với vùng cao Yên Bái

VOV.VN - Giảng dạy ở vùng cao với muôn vàn khó khăn, mỗi giáo viên phải nỗ lực hết mình, yêu trẻ, tận tụy với công việc.

Giáo viên là một trong những nghề hạnh phúc nhất

VOV.VN -Theo Therichest, giáo viên là một trong những nghề hạnh phúc nhất, cùng với các nghề khác như làm tóc, làm vườn, tiếp thị...

Lớp học của những phụ nữ vạn đò

VOV.VN - Hàng chục năm sống lênh đênh trên sông nước, con chữ đối với bà con là điều quá xa vời.

Nghề giáo và suy tư về việc chọn nghề 'cao quý'

VOV.VN -Học sinh lựa chọn vào ngành sư phạm ít hoặc nguồn tuyển sinh vào ngành này kém sẽ là nguyên nhân đe dọa chất lượng đội ngũ nhà giáo trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục