Công văn cho học sinh toàn thành phố Đà Nẵng nghỉ học là giả mạo

Công văn cho học sinh toàn thành phố Đà Nẵng nghỉ học là giả mạo

VOV.VN -Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết văn bản đóng dấu "Khẩn" với nội dung Sở GD-ĐT thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học ngày 31/10 và 1/11 là giả mạo.
Hôm nay (31/10), ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng thông tin, văn bản đóng dấu “Khẩn” với nội dung Sở Giáo dục thông báo cho học sinh toàn thành phố nghỉ học ngày 31/10 và 1/11 do mưa lũ là giả mạo.
cong van cho hoc sinh toan thanh pho da nang nghi hoc la gia mao hinh 1
Văn bản giả mạo.

Ngay sau khi nhận được thông tin có văn bản giả mạo, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có công văn gửi Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Giám đốc các trung tâm Giáo dục thường xuyên; Hiệu trưởng các trường THPT, trường thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cảnh báo về một văn bản giả mạo của Sở này liên quan đến tình hình mưa, lũ đang lan truyền trên mạng xã hội. Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cũng lưu ý các trường thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên, đề phòng trường hợp cây đổ, điện giật.

cong van cho hoc sinh toan thanh pho da nang nghi hoc la gia mao hinh 2
Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng có văn bản gửi tới các trường.

Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cho biết: "Ai đó đã nhại lại văn bản của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Chúng tôi có ngay văn bản liền, nghĩa là Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố không có chủ trương nghỉ 2 ngày. Chúng tôi làm văn bản ngay gửi cho quận huyện, các trường trực thuộc, đính chính lại lại thông tin đó, tức là để cho người ta khỏi nhầm lẫn thông tin"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close