Đại học Đà Nẵng có Chủ tịch Hội đồng và các Phó Giám đốc mới

Đại học Đà Nẵng có Chủ tịch Hội đồng và các Phó Giám đốc mới

VOV.VN - Bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2018 - 2023 đối với Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

Sáng nay (23/4), tại thành phố Đà Nẵng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng và các Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2018 - 2023. 

dai hoc da nang co chu tich hoi dong va cac pho giam doc moi hinh 1
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao quyết định bổ nhiệm.

Theo đó, bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2018 – 2023 đối với Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; bổ nhiệm lại Phó Giáo sư - Tiến sĩ Ngô Văn Dưỡng giữ chức Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc mới là Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Thành Bắc và Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Quang Sơn.

Hiện nay, Đại học Đà Nẵng có khoảng 5 vạn sinh viên.

Đây là nơi cung cấp nguồn nhân lực cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ở mức cao như: Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng chiếm 90%, Đại học kinh tế chiếm 93%.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao những thành tựu của Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua: “Hôm nay, tôi đến trao quyết định bổ nhiệm và kỳ vọng các đồng chí tiếp tục chạy tiếp sức với các thế hệ, tạo một môi trường thật tốt cho các thầy cô, các nhà doanh nghiệp có cơ hội được làm việc với nhau theo một hệ sinh thái. Trước hết phải được người dân Đà Nẵng tin tưởng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close