Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điểm trúng tuyển vào ngày 25/8

VOV.VN -Thông tin từ ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, trường này sẽ công bố điểm  và danh sách thí sinh trúng tuyển vào ngày 25/8.

Theo GS. Nguyễn Quang Dong, Trưởng Phòng đào tạo – ĐH Kinh tế Quốc dân, trước 17h các ngày 22 và 23/8, các thí sinh có quyền phản ánh những sai sót về trường thông qua Phòng Đào tạo.

Thí sinh và người nhà tìm hiểu thông tin tuyển sinh vào ĐH Kinh tế Quốc dân

Thời gian nhập học của trường này bắt đầu từ 8h ngày 4/9 đến ngày 7/9. Nhà trường sẽ gửi Giấy báo tựu trường theo địa chỉ đã ghi trong phong bì của thí sinh.

Trong khi đó, trường ĐH Sư phạm Hà Nội cũng đã thông báo cho các thí sinh tìm kiếm thông tin và sửa chữa sai sót nếu có trong ngày 22/8. 

Từ ngày 23/8, trường không giải quyết các trường hợp khiếu nại về hồ sơ đăng ký và sửa chữa nguyện vọng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhiều trường chính thức công bố Điểm chuẩn đại học 2015

Ngay sau khi kết thúc thời gian xét tuyển NV1, điểm chuẩn chính thức các trường đại học năm 2015 sẽ được cập nhật liên tục.

Nhiều trường đại học, cao đẳng công bố điểm chuẩn xét tuyển chính thức

VOV.VN -Nhiều trường đại học, cao đẳng công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2015.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Giáo viên nào cũng có thể dạy tích hợp

VOV.VN -Theo Thứ trưởng, tất cả giáo viên của ta đều có thể dạy tích hợp được, vấn đề chính là biết sử dụng kiến thức tổng hợp để dạy thế nào cho tốt.

Bộ trưởng GD-ĐT nhận trách nhiệm về bất cập trong tuyển sinh đại học

VOV.VN -Bộ trưởng  Phạm Vũ Luận thừa nhận trách nhiệm của Bộ GD-ĐT đã không lường hết được tính phức tạp và hiệu ứng ngược của các giải pháp.

Tin cùng chuyên mục