Đề thi môn Toán môn thi trắc nghiệm

Đề thi môn Toán - môn thi trắc nghiệm

VOV.VN - Đây cũng là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm khách quan đối với môn Toán - môn học mang tính tư duy, logic.

Kết thúc môn thi Ngữ văn buổi sáng, chiều nay (22/6), hơn 800 nghìn thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia trên cả nước bước vào thi môn thứ 2 - Toán - môn thi trắc nghiệm đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Thời gian làm bài trong vòng 90 phút được tính từ 14h30. Đây cũng là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm khách quan đối với môn học mang tính tư duy, logic. Toán cũng là môn thi độc lập bắt buộc mà thí sinh phải làm để đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Sau đây là đề thi môn Toán:

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 1
Trang 1

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 2
Trang 2

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 3
Trang 3

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 4
Trang 4

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 5
Trang 5

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 6
Trang 6

Phụ huynh hồi hộp chờ con đi thi

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 7
Phụ huynh học sinh có bóng mát lý tưởng đợi con em trong thời tiết nắng nóng thế này.
Theo ghi nhận của phóng viên, tại các điểm thi khu vực ngoại thành Hà Nội, thời tiết chiều nay nắng khá gắt, không gian nóng bức làm tăng sự ngột ngạt, khó chịu của các thí sinh cùng các bậc phụ huynh. Thời tiết nóng đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý làm bài thi của thí sinh.

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 8
Dù chân đau nhưng vẫn đưa con đi thi.
Ông Nguyễn Văn H. ở Gia Lâm đưa con đến trường thi cả 2 môn Văn và Toán chia sẻ: “Tôi bị đau chân nhưng thương con gái một mình đến trường ảnh hưởng đến sức khỏe nên đã đưa con đi cho an tâm. Con cũng muốn bố đưa đi thi cũng sẽ thấy tự tin, phấn chấn làm bài có động lực hơn”.

Theo ông H, đây là con gái thứ 2 đi thi đại học nên ông phải đích thân đưa đón. Thu nhập chủ yếu của gia đình ông là làm nông nghiệp, và công việc lao động tự do. “Tôi muốn các con của chú học hành đến nơi đến chốn để tương lai không phải vất vả như bố mẹ”- ông H. nói.

Ông Lê Văn Tình ở Bát Tràng - Gia Lâm có mặt tại điểm thi THPT Nguyễn Gia Thiều rất sớm chia sẻ: "Con trai tôi đăng ký thi vào trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam, học lực của em khá. Kỳ thi này, môn Toán thi trắc nghiệm, thời gian lại rút ngắn nên khó đoán được kết quả. Trước mắt, tôi mong cháu thi tốt và tự tin làm bài thi".

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 9
Chị Trang, một tình nguyện viên hỗ trợ kỳ thi tại điểm trường THPT Nguyễn Gia Thiều (bìa phải)
Chị Trang, một tình nguyện viên hỗ trợ kỳ thi tại điểm trường THPT Nguyễn Gia Thiều (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết: "Chúng tôi rất tự hào được góp công sức cùng các bạn tình nguyện viên hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia. Chúng tôi sẽ có mặt tại đây liên tiếp trong suốt 3 ngày thi để hỗ trợ về quạt tay, nước uống miễn phí cho phụ huynh và các thí sinh".

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 10
Tình nguyện viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh
So sánh không gian cây xanh của 3 điểm thi tại khu vực Gia Lâm cho thấy, điểm thi tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ có rất nhiều cây xanh 2 bên đường dẫn vào trường, phụ huynh học sinh có bóng mát lý tưởng đợi con em trong thời tiết nắng nóng thế này.

Ngược lại THPT Thạch Bàn là trường mới xây dựng nên lượng cây xanh còn hạn chế, các bậc phụ huynh khá mệt mỏi trong việc ngồi sát nhau tìm chỗ tránh nắng.

de thi mon toan mon thi trac nghiem hinh 11
Đầu buổi thi thời tiết nắng nóng, cuối buổi thi trời xám xịt ở khu vực ngoại thành Hà Nội
Hiện tại, tại địa bàn Quận Long Biên, thời tiết chuyển mây đen khi chuẩn bị kết thúc thời gian thi môn Toán./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close