Han Quoc trao 370 suat hoc bong cho hoc sinh, sinh vien ngheo

Hàn Quốc trao 370 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

VOV.VN-Những học sinh, sinh viên Việt Nam được nhận học bổng năm nay đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm liền.

Sáng 5/11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức trao học bổng KF-Samsung năm 2014 cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích học tập xuất sắc của Việt Nam.


han quoc trao 370 suat hoc bong cho hoc sinh, sinh vien ngheo hinh 1 Trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó 2014

Học bổng KF-Samsung do Công ty Điện tử Samsung Việt Nam và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc KF tài trợ, nhằm tăng cường giao lưu về học vấn giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam cũng như hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên, học sinh ưu tú của Việt Nam.

Năm nay, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc lựa chọn và trao học bổng cho 220 sinh viên đại học, mỗi xuất trị giá 200 USD; trao 150 bổng cho học sinh trung học, mỗi xuất trị giá 100 USD. Những học sinh, sinh viên Việt Nam được nhận học bổng năm nay đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm liền.

Học bổng KF-Samsung được Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc triển khai tại Việt Nam từ năm 1997. Đến nay, đã có 2.341 học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng. Số lượng học bổng này đã góp phần hỗ trợ các em chi phí học tập, đồng thời khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để học tập tốt hơn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close