Học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 THPT sẽ thi trong hai ngày 17-18/7

Học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 THPT sẽ thi trong hai ngày 17-18/7

VOV.VN - Học sinh dự thi vào lớp 10 THPT không chuyên ở Hà Nội sẽ thi các môn Ngữ văn, Ngoại ngữ vào ngày 17/7, môn Toán vào sáng ngày 18/7.

Buổi chiều ngày 18/7 và sáng ngày 19/7, học sinh dự thi vào trường, khối chuyên sẽ thi các môn chuyên hoặc các môn thi thay thế theo lịch. Đây là lịch thi chính thức trong văn bản Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 vừa được Sở Giáo dục và Đào tạo gửi tới các phòng giáo dục, các trường THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp thường xuyên.

hoc sinh ha noi du thi vao lop 10 thpt se thi trong hai ngay 17-18/7 hinh 1
 

Theo văn bản hướng dẫn tuyển sinh, mỗi học sinh được đăng ký dự tuyển vào 2 trường THPT công lập, xếp theo thứ tự ưu tiên là nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.

Hai nguyện vọng này phải trong cùng một khu vực tuyển sinh. Ngày 23/6, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố công khai số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 không chuyên của từng trường THPT. Học sinh muốn thay đổi nguyện vọng dự tuyển cần nộp đơn tại các phòng Giáo dục và Đào tạo trong 2 ngày 24 và ngày 25/6. Học sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng dự tuyển giữa các trường trong khu vực tuyển sinh đã đăng ký và không được thay đổi nguyện vọng dự tuyển vào các lớp chuyên, trường chuyên…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close