Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 9 ngày

VOV.VN - Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ Tết Bính Thân 14 ngày

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi các phòng GD-ĐT, các trường học về việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Học sinh được 9 ngày.

Theo đó, thời gian nghỉ Tết đối với cán bộ công chức của Sở, phòng giáo dục, giáo viên, học sinh các trường từ bậc mầm non đến bậc Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp, Trung tâm giáo dục thường xuyên được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 6/2 đến hết ngày 14/2 (tức là từ 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng năm Bính Thân, tổng cộng 9 ngày ).

Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ Tết Bính Thân từ ngày 1/2 đến hết ngày 14/02 (tức là từ 23 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng năm Bính Thân, tổng cộng 14 ngày).

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các đơn vị giáo dục quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của giáo viên và học sinh; Tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách, cán bộ hưu trí và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên đán Bính Thân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, thiết thực và có ý nghĩa./.

Thu HiềnVOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x