Lâm Đồng huy động 2.300 cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT 2020

Lâm Đồng huy động 2.300 cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT 2020

VOV.VN - Năm nay, tỉnh Lâm Đồng có gần 14.000 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.

Hiện tại, việc chuẩn bị về cơ sở vật chất cũng như nhân lực cho kỳ thi THPT tại Lâm Đồng đã cơ bản hoàn tất. Ban chỉ đạo kỳ thi sẽ huy động 2.300 người làm nhiệm vụ coi thi. 

lam dong huy dong 2.300 can bo coi thi tot nghiep thpt 2020 hinh 1
(Ảnh minh họa)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Lâm Đồng có gần 14.000 thí sinh đăng ký dự thi. Đến thời điểm này, cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như các điều kiện phục vụ cho kỳ thi đều đảm bảo yêu cầu. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng sẽ huy động 2.300 người làm nhiệm vụ coi thi tăng 200 người so với kỳ thi năm 2019.

Bà Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, kỳ thi năm nay Ban chỉ đạo kỳ thi của tỉnh đã thành lập 39 điểm thi tại 12 huyện, thành phố với 583 phòng thi. Các điểm thi đều được đặt tại các trường học khu vực thị trấn để thí sinh thuận lợi trong việc đi lại, ăn nghỉ, không có địa phương nào mà thí sinh phải đi đến điểm thi quá 20km.

“Hiện nay, tại 39 điểm thi, chúng tôi đã lựa chọn trưởng điểm thi, các phó trưởng điểm và các thư ký. Đồng thời, chuẩn bị lực lượng giáo viên, nhân viên tham gia vào hội đồng thi. Chúng tôi đã thông báo đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có tham gia vào kỳ thi để họ có sự chuẩn bị tốt phục vụ các nhiệm vụ được giao”, bà Hải cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close