Mưa lũ, triều cường phức tạp, TP HCM ngừng mọi hoạt động giáo dục

Mưa lũ, triều cường phức tạp, TP HCM ngừng mọi hoạt động giáo dục

VOV.VN - Do diễn biến mưa lũ phức tạp, Sở GD - ĐT TPHCM vừa gửi thông báo khẩn, ngừng các hoạt động giảng dạy, học tập trong chiều và tối 26/11.

Trong thông báo khẩn mới nhất, lãnh đạo ngành giáo dục – đào tạo TPHCM đề nghị chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở và các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn 24 quận, huyện ngừng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối ngày 26/11 nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro trong tình hình thời tiết phức tạp phối hợp với triều cường dâng cao như hiện nay.

mua lu, trieu cuong phuc tap, tp hcm ngung moi hoat dong giao duc hinh 1
 
Thủ trưởng các đơn vị giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM, các trung tâm ngoại ngữ - tin học, trung tâm văn hóa ngoài giờ… cũng được yêu cầu ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều và tối nay để đảm bảo an toàn cho người và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Theo thông tin dự báo từ Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ, chiều nay TPHCM có thể sẽ có thêm những trận mưa lớn kèm theo mức triều cường tăng nhanh.

Hiện tại, mưa lớn kèm gió giật do ảnh hưởng của bão số 9 đã suy yếu và chỉ còn cơn mưa phùn rất nhỏ kèm theo sương mù và khối không khí lạnh.

Nước đã rút khá nhiều nhưng nhiều tuyến đường trong TPHCM vẫn bị ngập như quận 2, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh…/.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close