Nhân tài Đất Việt là cơ hội thành công cho các tài năng

Nhân tài Đất Việt: Cơ hội thành công cho các tài năng

VOV.VN -Giải thưởng Nhân tài Đất Việt được tổ chức với mong muốn mở ra cơ hội thành công cho rất nhiều tài năng và doanh nghiệp ICT Việt Nam.

Chương trình Giao lưu “Cơ hội thành công của startup công nghệ Việt Nam” vừa được tổ chức tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình được tổ chức với mong muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên và doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt - Giải thưởng mở ra cơ hội thành công cho rất nhiều tài năng và doanh nghiệp ICT Việt Nam.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 12, trở thành Giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng đã thực sự là bệ phóng đi tới thành công cho rất nhiều các tài năng và doanh nghiệp ICT Việt.

Tại chương trình giao lưu, các bạn sinh viên  và các doanh nghiệp startup được các khách mời chia sẻ về những xu hướng nổi bật trong lĩnh vực ICT. Qua đây, Ban Tổ chức Giải thưởng cũng mong muốn thu hút sự quan tâm và tham gia Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 của các sinh viên và startup trong lĩnh vực VT-CNTT. Đây cũng là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những nhân vật thành công trong giới công nghệ thông tin: Các tác giả đạt giải cao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

nhan tai dat viet la co hoi thanh cong cho cac tai nang hinh 1
Các vị khách mời tham gia giao lưu với sinh viên

Nhiều năm liền là Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo Nhân tài Đất Việt, ông Nguyễn Long - Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam có những chia sẻ quý báu về những tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi, trong đó nổi bật là tính hoàn thiện và khả năng ứng dụng của sản phẩm. Qua đó, giúp các thí sinh tham dự Nhân tài Đất Việt có được kinh nghiệm để hoàn thiện sản phẩm; cũng như tự tin khi đứng trước Hội đồng giám khảo khi được lọt vào vòng bảo vệ chung khảo của Giải thưởng…

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 đã chính thức được phát động vào ngày 10/5/2016. Thời hạn đăng ký tham gia lĩnh vực CNTT đến hết ngày 30/9/2016. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tối 19/11/2016.

Với vai trò vừa là nhà tài trợ chính vừa là đồng tổ chức Giải thưởng, đồng hành với Nhân tài Đất Việt trên chặng đường 12 năm, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã, đang và sẽ góp phần chắp cánh ước mơ cho các tài năng công nghệ thông tin có những đóng góp thiết thực nhất cho sự phát triển của xã hội, đúng với tâm niệm và sứ mệnh vì “Cuộc sống đích thực” - mang cuộc sống tốt hơn cho người dân Việt Nam và cho toàn xã hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close