Phụ huynh đạp nhiều lần vào lưng và bụng cô giáo mầm non

VOV.VN -Theo báo cáo, phụ huynh bé T.P.Đ.K, lớp mẫu giáo 5 tuổi, cho rằng giáo sinh thực tập P.T.H đã đánh con mình ở buổi học trước, và đã xông vào đánh chị.

Liên quan đến vụ một phụ huynh hành hung giáo sinh thực tập tại Trường mầm non Việt - Lào (TP Vinh, Nghệ An), hôm nay (26/3), Sở GD-ĐT tỉnh đã có báo cáo gửi Bộ GD-ĐT và UBND  tỉnh Nghệ An.

nghe an bao cao chinh thuc vu giao sinh mam non bi hanh hung hinh 1
Giáo sinh H đang phải điều trị tại Bệnh viện.
Theo báo cáo, khoảng 8h sáng 22/3, bà Phan Thị Nghĩa là phụ huynh của bé T.P.Đ.K, lớp E mẫu giáo 5 tuổi, đưa con đến lớp và cho rằng giáo sinh thực tập P.T.H. (21 tuổi) đã đánh con mình ở buổi học trước, để lại vết bầm ở cẳng chân bên trái của bé và đã xông vào đánh chị.

Theo mô tả, “Bà Nghĩa vừa kéo tóc vừa dùng chân đạp nhiều lần vào lưng, bụng cô H. Lúc đó, giáo viên và các phụ huynh khác đã kịp thời can ngăn thì bà Nghĩa mới dừng lại. Vì bị đánh đập nên giáo sinh H. bị đau bụng và ra nhiều máu. Nhà trường đã đưa giáo sinh H. đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Nghệ An để khám và điều trị. Đồng thời, nhà trường đã báo cáo sự việc với Ủy ban nhân dân, Công an phường Trung Đô và Công an TP Vinh xác minh, làm rõ sự việc. Tiếp đó đưa bà Nghĩa về trụ sở công an thành phố để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Nghệ An, qua thăm khám và siêu âm, bác sĩ kết luận bệnh nhân H. có hiện tượng bóc tách nhẹ, biểu hiện dọa sảy thai. Hiện giáo sinh P.T.H đang được tiếp tục điều trị, đã hết hiện tượng chảy máu nhưng vẫn còn đau bụng. 

Sở GD-ĐT Nghệ An đã yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh chỉ đạo Trường mầm non Việt - Lào sớm ổn định tình hình, làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, giáo sinh và phụ huynh; thăm hỏi, động viên giáo sinh H./.

PC_Article_Middle

   


Quốc Khánh/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x