Tạm đình chỉ thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống

VOV.VN -Huyện Phú Tân, tỉnh An Giang vừa đình chỉ công tác đối với thầy Lê Trường Thọ để điều tra nguyên nhân việc đánh học sinh vẹo cột sống. 

Sáng nay (25/2), ông Dương Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đã đình chỉ công tác đối với thầy Lê Trường Thọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, Trường THCS Long Hoà, huyện Phú Tân để điều tra nguyên nhân đánh học sinh vẹo cột sống.

Trường THCS Long Hòa, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: KT)

Theo đó, ngày 19/1, em P.T.M.T là học sinh lớp thầy Thọ làm Chủ nhiệm, là Tổ trưởng môn Địa lý, do không thuộc bài nên thầy Thọ đã la mắng, sau đó em T, xin không làm Tổ trưởng môn địa lý nữa.

Vì lý do này nên thầy Thọ đã phạt em T bằng hình thức đánh 100 roi. Nhưng mới thực hiện được 30 roi thì em T than đau nên thầy Thọ dừng lại và cho nợ số roi còn lại. Sự việc này xảy ra trước Tết nhưng em T không báo cho gia đình cũng như ban giám hiệu nhà trường. Sau khi thấy T than đau phần lưng, gia đình đã đưa T lên Bệnh viện tại TP HCM để kiểm tra thì phát hiện em T bị vẹo cột sống. Khi gia đình hỏi, em T đã kể lại sự việc thầy Thọ đánh. Bức xúc trước việc cư xử của thầy Thọ, gia đình em T đã đưa thông tin lên mạng xã hội để phả ánh.

Hiện nay, UBND huyện Phú Tân đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy Thọ để phục vụ cho việc điều tra.

Ông Dương Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân cho biết thêm:"Sự việc này xảy ra từ trước Tết, nhưng học trò giấu không dám trao đổi, chúng tôi cũng mới nắm bắt được thông tin ngày thứ 7 vừa rồi. Hiện chúng tôi đã đình chỉ tạm thời thầy giáo để điều tra sự việc"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cô giáo đánh học sinh: Còn đâu nhân văn giáo dục?

VOV.VN -Một số sự việc xảy ra trong ngành giáo dục thời gian vừa qua khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho những giá trị cốt lõi của nền giáo dục. 

Đánh học sinh, ép học thêm, giáo viên có thể bị phạt tới 30 triệu đồng

VOV.VN -Theo dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính của Bộ GD-ĐT, giáo viên có hành vi đánh học sinh, ép học thêm sẽ bị phạt tiền, công khai xin lỗi...

Long An: Tạm đình chỉ 15 ngày đối với cô giáo đánh học sinh

VOV.VN - Trong lúc giảng dạy, cô giáo C.T.V, chủ nhiệm lớp 1/5 đã không kìm chế được nóng giận và dùng thước đánh vào lưng, mông của em. 

Hà Nội: Giáo viên bị tố đánh học sinh lớp 1 bầm tím

VOV.VN - Nghi vấn 1 học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người ở huyện Gia Lâm (Hà Nội). Clip xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao

Đánh học sinh, phạt tiền: “Giáo viên không phải đi buôn trốn thuế”

VOV.VN -Một số vi phạm liên quan đến chuẩn mực, đạo đức nhà giáo đều bị quy thành tiền phạt là việc không nên, có thể tạo ra những áp lực cho giáo viên.

Nghi vấn cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 bầm lưng ở Hà Tĩnh

VOV.VN - Hà Tĩnh đang xác minh video ghi lại cảnh học sinh lớp 1 bị cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh bầm tím lưng vì lười học.

Tin cùng chuyên mục