Tạm đình chỉ thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tạm đình chỉ thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống

VOV.VN -Huyện Phú Tân, tỉnh An Giang vừa đình chỉ công tác đối với thầy Lê Trường Thọ để điều tra nguyên nhân việc đánh học sinh vẹo cột sống.

Sáng nay (25/2), ông Dương Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đã đình chỉ công tác đối với thầy Lê Trường Thọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3, Trường THCS Long Hoà, huyện Phú Tân để điều tra nguyên nhân đánh học sinh vẹo cột sống.

tam dinh chi thay giao danh hoc sinh veo cot song hinh 1
Trường THCS Long Hòa, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: KT)

Theo đó, ngày 19/1, em P.T.M.T là học sinh lớp thầy Thọ làm Chủ nhiệm, là Tổ trưởng môn Địa lý, do không thuộc bài nên thầy Thọ đã la mắng, sau đó em T, xin không làm Tổ trưởng môn địa lý nữa.

Vì lý do này nên thầy Thọ đã phạt em T bằng hình thức đánh 100 roi. Nhưng mới thực hiện được 30 roi thì em T than đau nên thầy Thọ dừng lại và cho nợ số roi còn lại. Sự việc này xảy ra trước Tết nhưng em T không báo cho gia đình cũng như ban giám hiệu nhà trường. Sau khi thấy T than đau phần lưng, gia đình đã đưa T lên Bệnh viện tại TP HCM để kiểm tra thì phát hiện em T bị vẹo cột sống. Khi gia đình hỏi, em T đã kể lại sự việc thầy Thọ đánh. Bức xúc trước việc cư xử của thầy Thọ, gia đình em T đã đưa thông tin lên mạng xã hội để phả ánh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện nay, UBND huyện Phú Tân đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy Thọ để phục vụ cho việc điều tra.

Ông Dương Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân cho biết thêm:"Sự việc này xảy ra từ trước Tết, nhưng học trò giấu không dám trao đổi, chúng tôi cũng mới nắm bắt được thông tin ngày thứ 7 vừa rồi. Hiện chúng tôi đã đình chỉ tạm thời thầy giáo để điều tra sự việc"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Lexus RX 2020 sẽ được trang bị đèn LED chiếu sáng đặc biệt

VOV.VN - Công nghệ này sẽ được trang bị trên mẫu Lexus RX 2020 giúp tài xế lái xe an toàn hơn vào ban đêm hoặc trong thời tiết xấu và được gọi là BladeScan.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP