Thông tin thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống là không có cơ sở

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thông tin thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống là không có cơ sở

VOV.VN -Theo bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang, chưa có cơ sở khoa học để khẳng định việc em Thư bị vẹo cột sống là do thầy Thọ đánh.

Sáng 1/3, bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang đã có buổi làm việc với các ngành chức năng của tỉnh và huyện Phú Tân để làm rõ thông tin về việc thầy giáo Lê Trường Thị, ở huyện Phú Tân bị "tố" đánh học sinh vẹo cột sống xảy ra tại Trường trung học cơ sở Long Hòa.

thong tin thay giao danh hoc sinh veo cot song la khong co co so  hinh 1
Thông cáo báo chí của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang.
Theo đó, đoàn công tác đã phối hợp với gia đình đưa em Phùng Thị Minh Thư, học sinh lớp 7A3 của Trường trung học cơ sở Long Hòa đến Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân để thăm khám và chụp X-quang vùng cột sống nhằm kiểm tra sức khỏe cho học sinh, đồng thời có hướng tư vấn sức khỏe giúp em và gia đình. Tại đây, bác sĩ kết luận, cột sống của em Phùng Thị Minh Thư hoàn toàn bình thường, không bị tổn thương; sức khỏe thể chất, tâm lý ổn định.
thong tin thay giao danh hoc sinh veo cot song la khong co co so  hinh 2

(Trường THCS Long Hòa. Ảnh: KT)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Theo bà Trần Thị Ngọc Diễm, chưa có cơ sở khoa học để khẳng định việc em Thư bị vẹo cột sống là do thầy Thọ đánh. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe em Thư đã bình thường và có nguyện vọng tiếp tục học tại Trường THCS Long Hòa. Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh An Giang đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân, Trường trung học cơ sở Long Hòa tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học tập của em Thư.

Đối với hành vi đánh học sinh của thầy giáo Lê Trường Thọ, là vi phạm đạo đức nhà giáo, sẽ bị xử lý kỷ luật theo đúng quy định. Bên cạnh đó, xem xét xử lý trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nơi để xảy ra sự việc đối với Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Long Hòa. Đồng thời, phê bình Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân về việc chậm trễ trong thông tin báo cáo sau khi sự việc xảy ra. Nếu cá nhân nào sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Mỹ công bố video cáo buộc Iran dỡ ngư lôi khỏi tàu chở dầu bị tấn công

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Mỹ vừa công bố đoạn video mà nước này cho rằng, IRGC đang dỡ ngư lôi chưa nổ khỏi mạn con tàu chở dầu bị tấn công trên Vịnh Oman.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP