Trường mầm non Phú Mỹ, BR-VT: thêm 2 nội dung tố cáo ban giám hiệu

Trường mầm non Phú Mỹ, BR-VT: thêm 2 nội dung tố cáo ban giám hiệu

VOV.VN -Vụ lùm xùm tại trường mầm non Phú Mỹ đang chờ kết quả kỷ luật thì mới đây Đoàn kiểm tra TX Phú Mỹ đã nhận thêm 2 nội dung tố cáo ban giám hiệu.

Cụ thể, trong quá trình hợp đồng giáo viên, có giáo viên đã nghỉ dạy từ tháng 2/2017, tuy nhiên Ban giám hiệu nhà trường và kế toán vẫn lấy hồ sơ của giáo viên (Phan Thị Vân Anh) để làm chứng từ rút tiền nhà nước. Trong khi có những giáo viên hợp đồng có dạy tại trường thì không được chi trả tiền truy lương hợp đồng.

truong mam non phu my, br-vt:  them 2 noi dung to cao ban giam hieu hinh 1
Phòng giáo dục thông báo thêm 2 nội dung tố cáo tập thể.

Ở một nội dung khác, giáo viên còn tố cáo hiệu trưởng thông báo nợ 150 triệu đồng để trả cho giáo viên hợp đồng thay giáo viên nghỉ thai sản, nhưng chỉ hợp đồng với 2 giáo viên và 2 nhân viên cấp dưỡng. Trong biên bản các giáo viên cung cấp thì có 8 người được ký hợp đồng, nhưng thực tế chỉ có 4 người là làm việc tại trường, riêng 4 giáo viên có tên Tâm, Hoa, Minh, Phương không hề dạy ở trường, các giáo viên không biết những người này là ai.

Ngoài ra, có một giáo viên là nhân viên cấp dưỡng nhưng được làm thêm hồ sơ là nhân viên vệ sinh để rút tiền trong khi thực tế cô này không làm công việc đó.

Ngày 17/12, ông Ngô Hồng Khanh, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, việc phát sinh thêm 2 nội dung tố cáo đang được xác minh, sẽ có kết luận sớm nhất và có hình thức kỷ luật tùy theo mức độ sai phạm: “Đơn yêu cầu bổ sung, tức là bổ sung thêm 12 nội dung tố cáo trước đây của 11 giáo viên yêu cầu, thứ hai là đơn tố cáo của 5 giáo viên trước đây là giáo viên hợp đồng của trường. Đang trong quá trình xác minh, điều tra và đến 29/12 sẽ có kết luận của đoàn.

Hội đồng kỷ luật sẽ họp lại xem xét mức độ đúng, sai của Hiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng Trường mầm non Phú Mỹ để đưa ra hình thức kỷ luật”- Ông Khanh nói./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close