Vụ nữ sinh bị đánh: Hưng Yên sẽ họp giáo viên toàn tỉnh rút kinh nghệm

Vụ nữ sinh bị đánh: Hưng Yên sẽ họp giáo viên toàn tỉnh rút kinh nghệm

VOV.VN - Tỉnh Hưng Yên vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng. Trong tuần này, toàn bộ giáo viên của tỉnh sẽ họp trực tuyến rút kinh nghiệm.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng tại Hưng Yên, ông Dương Tuấn Doan, Chánh văn phòng UBND huyện Ân Thi, Hưng Yên cho biết, theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, trong tuần, toàn bộ giáo viên của tỉnh sẽ họp trực tuyến để Giám đốc Sở GD-ĐT thông tin về sự việc và rút kinh nghiệm.

vu nu sinh bi danh: hung yen se hop giao vien toan tinh rut kinh nghem hinh 1
Hưng Yên khẳng định sẽ xử lý nghiêm những cá nhân tập thể sai phạm trong vụ nữ sinh bị đánh hội đồng.
Cũng theo ông Dương Tuấn Doan, Chủ tịch tỉnh cũng đã yêu cầu công an huyện tập trung thu thập, hoàn thiện hồ sơ, giao công an tỉnh cử điều tra viên phối hợp xác minh, sớm có kết luận trả lời công luận.

“Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm minh, sai phạm đến cá nhân, tập thể nào sẽ xử lý nghiêm cá nhân tập thể đó”, ông Doan khẳng định.

Trước đó, khi làm việc với UBND tỉnh Hưng yên ngày 31/3, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng đã nhấn mạnh đây là sự việc rất nghiêm trọng, đau lòng, cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Về phía địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng cũng đã đề nghị xem xét làm quy trình cách chức, cách chức cả chi ủy nhà trường, tổng phụ trách đội, xem xét kỷ luật nhà trường vì bao che, nương nhẹ. Xem xét trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm ở hình thức nặng hơn nữa vì không nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tình cảm diễn biến của học sinh.

Ngày 30/3, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ân Thi đã tiến hành tạm đình chỉ điều hành của ông Nhữ Mạnh Phòng, hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng và giáo viên chủ nhiệm để làm rõ sự việc.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Doanh (người nhà nạn nhân) có đơn cầu cứu đến các cơ quan chức năng và cho biết, ngày 22/3, cháu N.T.Y (SN 2004, học sinh lớp 9 Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi - Hưng Yên) bị 5 học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh đập dã man và quay video ngay tại Trường THCS Phù Ủng.

Theo ông Doanh, nhóm học sinh hành hung cháu Y. gồm: Đặng T.H, Đặng T.L, Nguyễn D.T, Nguyễn .T và Nguyễn Thị M.Q../

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close