giao hoi phat giao viet nam tinh Hai dương hop ve vu nha sư khoa dap hop Iphone6

Giáo hội PGVN tỉnh Hải Dương họp về vụ nhà sư khoe đập hộp iPhone 6

VOV.VN - Đại đức Thích Quảng Thuyết cho biết, “mọi quyết định sẽ được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương đưa ra trong chiều nay”

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, Đại đức Thích Quảng Thuyết, Phó Văn phòng Ban Trị sự, Trưởng Ban truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương cho biết, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương sẽ họp và có ý kiến về việc Đại đức Thích Thanh Cường, Trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương), trụ trì chùa Cương Xá về việc khoe trên facebook ảnh đang “đập hộp iPhone 6, sau đó là ảnh chụp cùng chiếc điện thoại Vertu có giá trên 600 triệu đồng. 

giao hoi phat giao viet nam tinh hai duong hop ve vu nha su khoa dap hop iphone6 hinh 1 
Đại đức Thích Quảng Thuyết cho biết, “mọi quyết định sẽ được Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương đưa ra trong chiều nay”.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao với clip quay hình ảnh một nhà sư đến cửa hàng bán điện thoại di động để mua iPhone 6. Trên trang Facebook cán nhân của mình thầy Cường viết "Mới có 5 ngày mà điện thoại iphone 6 đã về đến TP Hải Dương, tại cửa hàng số 5 đường Hoàng Văn Thụ. Được tận tay chạm và mang về 1.9 âm có lộc".

Sau đó, nhà tu hành này lại đăng lên trang Facebook của mình ảnh chụp cùng chiếc điện thoại Vertu có giá trên 600 triệu đồng với chú thích: "Từ hôm 1/9 nổi tiếng đến nay có 1 đại gia bảo con biếu thầy chiếc điện thoại vertu trị giá trên 600 triệu đồng cho xứng tầm của thầy".

Sau khi gây “bão” trong dư luận, Đại đức Thích Thanh Cường đã có một bài viết giải thích cho việc làm của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close