Hà Nội chi gần 2 tỷ đồng cho 20 công chức bị tinh giản biên chế

VOV.VN - Thành phố phê duyệt danh sách và kinh phí hơn 1,8 tỷ đồng để chi trả cho 20 công chức, viên chức được nghỉ tinh giản biên chế.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt danh sách và kinh phí tinh giản biên chế (năm 2015 và đợt 1 năm 2016) của thành phố Hà Nội.

Ảnh minh họa

Theo đó, Thành phố phê duyệt danh sách và kinh phí hơn 1,8 tỷ đồng để chi trả cho 20 công chức, viên chức được nghỉ tinh giản biên chế theo Nghị định số 108 của Chính phủ. Nguồn kinh phí được trích từ nguồn cải cách tiền lương năm 2016 của ngân sách Thành phố.

UBND Thành phố Hà Nội cũng giao UBND các quận, huyện: Đống Đa, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Thường Tín, Phúc Thọ, Gia Lâm, Mê Linh, Sóc Sơn tiếp nhận kinh phí cấp bổ sung và thực hiện chi trả cho công chức, viên chức theo đúng chế độ, chính sách quy định./.

Huy Nam/VOV - Trung tâm Tin

Viết bình luận

Tin liên quan

Tinh giản biên chế là một tiêu chí đánh giá lãnh đạo đơn vị

VOV.VN -Việc triển khai Nghị quyết về tinh giản biên chế góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả các cơ quan, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Tinh giản biên chế: Phải qui trách nhiệm người đứng đầu mới hiệu quả

VOV.VN -Tinh giản biên chế chỉ đạt mục tiêu khi gắn hiệu quả công việc này với trách nhiệm của người đứng đầu.

Tinh giản biên chế vì nhiều thạc sĩ, tiến sĩ: Bộ Nội vụ nói gì?

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn cho rằng: Hà Nội là một trong số các địa phương có con số tinh giản thấp nhất trong cả nước.

Tin cùng chuyên mục