GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ tại kỳ họp HĐND Thành phố

VOV.VN -HĐND TP Hà Nội sẽ thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với 36 người giữ chức vụ do HĐND bầu

Chiều 29/11, thông tin tại cuộc họp báo của HĐND TP về Kỳ họp thứ 7 HĐND TP khóa XV. Đại diện HĐND TP Hà Nội  cho biết, kỳ họp này sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 6/12/2018 tại trụ sở HĐND-UBND TP.

ha noi lay phieu tin nguoi giu chuc vu do hdnd tp bau hinh 1
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND TP chủ trì cuộc họp báo.

Tại đây, HĐND TP sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo về nhiều lĩnh vực công tác trong năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Xem xét các báo cáo của UBND TP về trả lời kiến nghị của cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 6 HĐND TP; báo cáo của Thường trực HĐND TP tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ 7; báo cáo của UBND TP về kết quả thực hiện kết luận của Chủ tọa tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn Kỳ họp thứ 6 HĐND TP; báo cáo của UBND TP về kết quả thực hiện các kết luận phiên giải trình của Thường trực HĐND TP năm 2018…

HĐND TP cũng dự kiến xem xét thông qua 6 nghị quyết thường kỳ, 15 nghị quyết chuyên đề; trong đó, 6 nghị quyết thường kỳ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

HĐND TP sẽ thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với 36 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Việc triển khai lấy phiếu đã được Thường trực HĐND TP chỉ đạo chặt chẽ, đúng quy định. Nhiều lượt văn bản tài liệu đã được chỉ đạo, phát hành gửi tới các đại biểu HĐND, cá nhân được lấy phiếu tín nhiệm, các cơ quan, đơn vị liên quan; báo cáo của người được lấy phiếu tín nhiệm đã được gửi trước đúng thời gian quy định tới các đại biểu nghiên cứu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đây là nội dung giám sát đặc biệt quan trọng, thể hiện mức độ tín nhiệm và sự ghi nhận, đánh giá công tâm, khách quan về những nỗ lực, kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay của những người được lấy phiếu tín nhiệm. Ngay sau khi công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm, Kỳ họp sẽ tiếp tục thực hiện phiên chất vấn, trả lời chất vấn./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Văn Toàn bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe

VOV.VN - Văn Toàn thể hiện khả năng bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe trong trận HAGL 3-2 Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP