Hà Nội thu hồi 442 phù hiệu xe ô tô vi phạm

VOV.VN - Sở Giao thông Vận tải ban hành văn bản về việc xử lý vi phạm và đã thu hồi 442 phù hiệu đối với các phương tiện vận tải bằng ô tô.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc xử lý vi phạm đối với các phương tiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố trong tháng 3/2017.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải đã thu hồi 442 phù hiệu đối với các phương tiện vận tải tái vi phạm, trong đó có 75 phù hiệu “Taxi Hà Nội”, 113 phù hiệu “xe hợp đồng”, 121 phù hiệu “Công-ten-nơ”, 13 phù hiệu “Xe chạy tuyến cố định”, 115 phù hiệu “Xe tải”...

ha noi thu hoi 442 phu hieu xe o to vi pham hinh 1
Phù hiệu xe tải (Ảnh: Internet).
Đây là những phương tiện khi trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình trong tháng 03/2017 cho thấy có 5 lần vi phạm tốc độ/1000 km chạy xe, lái xe vi phạm quy định về thời gian lái xe liên tục và thời gian làm việc liên tục của lái xe trong ngày.

Trước thực trạng này, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị vận tải có phương tiện vi phạm bị thu hồi phù hiệu. Đồng thời, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, quy định về tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn Thành phố./.

PC_Article_Middle

Huy Nam/VOV-Trung tâm Tin
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x