Hải Dương: Thông tin chính thức về thi thể phụ nữ trên sông Cẩm Giàng

Hải Dương thông tin chính thức về thi thể phụ nữ trên sông Cẩm Giàng

VOV.VN - Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân không có dấu hiệu bị sát hại mà tử vong do đuối nước.

Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) vừa chính thức thông tin liên quan đến việc phát hiện thi thể một phụ nữ đuối nước trên sông Cẩm Giàng (đoạn thuộc địa phận xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng), với nhiều đặc điểm nhận dạng đặc biệt.

hai duong: thong tin chinh thuc ve thi the phu nu tren song cam giang hinh 1
Thi thể nạn nhân được phát hiện trên sông Cẩm Giàng, thuộc hệ thống Bắc Hưng Hải (địa phận thôn Bình Phiên, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Thi thể phụ nữ này được phát hiện sáng 8/2, trên người không có giấy tờ tùy thân. Người xấu số cao khoảng 1,54m, khoảng 25 - 30 tuổi, tóc ngắn chấm vai và có một số đặc điểm nhận dạng đặc biệt, như: 2 đốt ngón tay đeo nhẫn bàn tay phải cứng tự nhiên (dạng dị tật bẩm sinh); tai phải có sẹo khuyếm khuyết (sẹo hở dạng vết đứt), hai dái tai có lỗ khuyên.

Khi người dân phát hiện, trên thi thể không có áo ngoài, mặc quần dài màu xanh đen (kiểu quần thô).

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân không có dấu hiệu bị sát hại mà tử vong do đuối nước.

Để phục vụ công tác xác minh, Công an huyện Cẩm Giàng đã thông báo đến Công an các địa phương lân cận như Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh để rà soát thông tin, tìm kiếm tung tích nạn nhân. Hiện, thi thể người xấu số đã được cơ quan chức năng đã bàn giao cho chính quyền địa phương mai táng theo quy định.

Ông Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch UBND xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, xã đã thông tin trên loa truyền thanh của xã và một số xã lân cận. Chiều cùng ngày, không có người thân nào đến nhận, địa phương huy động lực lượng công an viên, phối hợp với công an huyện và pháp y tỉnh, tiến hành lo hậu sự cho nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close