Hai người tử vong vì kéo điện chích cá tại Đà Lạt

VOV.VN - Chiều 20/4, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), nhóm thanh niên kéo điện chích cá thì bị điện giật khiến 2 người tử vong tại chỗ và một người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 15h30, khi 4 thanh niên gồm Trần Văn Thọ (27 tuổi, ở phường 6, thành phố Đà Lạt), Lê Minh Thiện (25 tuổi, ở phường 11, thành phố Đà Lạt), Nguyễn Văn Thắng (24 tuổi, ở huyện Di Linh) và Lý Đình Quyết (25 tuổi, ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) kéo điện lưới từ nhà ở của một hộ dân ra con suối nằm ở khu vực cuối hồ lắng thuộc nhà máy xử lý nước thải Đà Lạt để chích điện bắt cá.

Trong lúc nhóm thanh niên này đang thực hiện bắt cá dưới suối thì bất ngờ 2 anh Trần Văn Thọ và Lê Minh Thiện bị điện giật, sau đó 2 người bất tỉnh và chìm dần xuống long suối. Thấy 2 người bạn gặp nạn, anh Lý Đình Quyết đứng gần đó nhanh chóng lao người đến cứu thì cũng bị điện giật.

hai nguoi tu vong vi keo dien chich ca tai da lat hinh 1
Kéo điện chích cá làm 2 người tử vong.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực đã chạy tới hiện trường ứng cứu, nhưng anh Thọ và Thiện đã tử vong tại chỗ, riêng anh Quyết vì ở khoảng cách xa dòng điện nên chỉ bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và điều tra nguyên nhân./.

Ăn phải nấm độc, 2 người tử vong

VOV.VN - Do ăn phải nấm độc nên 4 người trong 1 gia đình ở thôn Khâu Mèng, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang phải nhập viện điều trị.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x