Hai nữ du khách Đài Loan lưu trú tại Quảng Ngãi âm tính với virus Corona

Hai nữ du khách Đài Loan lưu trú tại Quảng Ngãi âm tính với virus Corona

VOV.VN - Liên quan đến hai nữ du khách Đài Loan (Trung Quốc) bị cách ly theo dõi vì sốt cao, kết quả xét nghiệm cả hai đều âm tính với virus corona.

Liên quan đến hai nữ du khách Đài Loan (Trung Quốc) bị cách ly theo dõi vì sốt cao, kết quả xét nghiệm cả hai đều âm tính với virus corona. Hiện hai người này đã được xuất cảnh.

hai nu du khach dai loan luu tru tai quang ngai am tinh voi virus corona hinh 1
Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội

Trước đó, từ ngày 21 đến ngày 28/1, hai nữ du khách này (một người 37 tuổi và người kia 15 tuổi) lưu trú tại một nhà nghỉ ở xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn. Chiều ngày 30/1, hai người này rời nhà nghỉ đi chuyến bay từ sân bay Chu Lai, tỉnh Quảng Nam đến sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Tại đây, máy đo thân nhiệt kiểm dịch tại sân bay phát hiện cả hai hành khách có biểu hiện sốt cao. Lực lượng chức năng đã cách ly, chuyển hai người về Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội để theo dõi. Kết quả xét nghiệm cả hai phụ nữ này đều âm tính với virus Corona.

Ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm phòng chống Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Do máy đo thân nhiệt có hiện tượng tăng nhiệt độ, tuy nhiên khi về Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương khám toàn thân thì bình thường, mạch nhiệt, huyết áp bình thường và không có triệu chứng về đường hô hấp, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã cho ra viện../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close