Hai trẻ em tử vong do đuối nước tại Yên Bái

VOV.VN - Khoảng 11 giờ trưa nay (13/8), tại xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 trẻ em bị tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là cháu Hoàng Nhật Huy (4 tuổi) con ông Hoàng Văn Khôi và cháu Hoàng Đình Khiêm (3 tuổi), con ông Hoàng Văn Hơn, cùng trú tại thôn Tổng Khuyển, xã An Phú. Hai cháu là con chú, con bác.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do hai cháu không may bị trượt chân ngã xuống ao. Do phát hiện muộn, không người lớn ở nhà cứu vớt kịp thời nên hai cháu bị tử vong. Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, chính quyền địa phương, bà con trong thôn đã đến động viên, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình tổ chức mai táng cho các cháu. 

Chiều nay (13/8), Đoàn công tác của huyện Lục Yên gồm: Hội chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Quỹ bảo trợ trẻ em huỵên đã đến xã An Phú thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo hậu sự cho các cháu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chụp ảnh dã ngoại, hai phụ nữ bị đuối nước vì rơi xuống suối

VOV.VN - Hai người phụ nữ trong khi đang chụp ảnh bên cạnh suối đã bị trượt chân ngã và bị đuối nước thương tâm tại Thái Nguyên

Đi câu cá, 4 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

VOV.VN -Tại tỉnh Bình Định lại vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 học sinh tiểu học bị thiệt mạng.

Hai anh em ruột tử vong vì đuối nước

VOV.VN - Hay tin hai bé gặp nạn ở ao, người lớn vội đến tiếp cận nhưng không thể cứu kịp.

Tin cùng chuyên mục